1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Những lưu ý cơ bản khi thiết kế và in ấn backdrop bạn cần phải biết

trong bai mobile

Ngày nay, việc tổ chức sự kiện, hoạt động quảng bá thương hiệu. Sản phẩm của doanh nghiệp không thể thiếu sự có mặt của các backdrop. Do đó, việc in backdrop là một việc cực kỳ quan trọng trước khi tổ chức một sự kiện, hội nghị, hội thảo. Vậy làm thế nào để có thể in ấn được một tấm backdrop đẹp, ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người. Hãy cùng tìm hiểu những lưu ý khi in ấn backdrop sau đây

Những lưu ý khi in ấn backdrop

Những lưu ý khi in ấn backdrop bạn không được quên

Với ý nghĩa truyền tải các thông tin quan tọng của sự kiện. Cho nên Backdrop luôn được đặt ở vị trí quan trọng  như ở chính giữa sân khấu. Hay ở khu chụp ảnh lưu niệm hay sảnh đón tiếp khách mời có thể dễ dàng nhìn thấy và nắm bắt. Vì thế backdrop đóng vai trò cực kỳ quan trọng nên việc in ấn backdrop cũng cần được đặc biệt lưu ý những điều sau.

>>> Tặng bạn 99+ Mẫu:  In backdrop đám cưới đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

  1. Đơn giản hóa nội dung trên backdrop

Sẽ vô cùng rối mắt khi bạn nhìn một backdrop có quá nhiều chữ và chi tiết. Những người khách đến tham gia sự kiện khó có thể nắm bắt được nội dung bạn muốn truyền tải. Với 1 tấm backdrop loằng ngoằng. Bởi vậy một tấm backdrop ấn tượng là Backdrop của bạn nên chứa càng ít chữ càng tốt. Bởi người tham dự không thể dành quá nhiều thời gian chỉ để đọc những thông tin trên backdrop.

Nhu cầu của họ cũng chỉ là biết đến những thông tin chính. Do vậy một backdrop chuẩn chỉnh sẽ chỉ bao gồm tên chương trình. 1-2 dòng mô tả ngắn gọn đi kèm logo của các bên liên quan. Đảm bảo người đọc nhận thông tin mộtcách trực quan, dễ nhớ.

Đơn giản hóa nội dung trên backdrop

  1. Hãy tập trung vào điểm nhấn trên backdrop

Điểm nhấn của backdrop được tạo nên từ nội dung, tính chất của sự kiện. Ban tổ chức và địa điểm tổ chức. Khi đã năm bắt được tất cả những thông tin này. Bạn có thể tự do sáng tạo nhưng điều quan trọng là phải duy trì sự nhất quán. Với hình ảnh của ban tổ chức & nội dung sự kiện. Đồng thời điểm nhấn cũng nên được tập trung vào dịch vụ, sản phẩm mà công ty cung cấp.

Hãy tập trung vào điểm nhấn trên backdrop

Tốt nhất là nên đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ đó. Ngoài ra, việc nghiên cứu kĩ địa điểm tổ chức sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với các yếu tố ngoại cảnh như vị trí đặt backdrop, ánh sáng,….

>>> Địa chỉ xưởng:  thiết kế in backdrop sự kiện lấy ngay tại Hà Nội

  1. Những lưu ý khi chọn font chữ và kích thước cho backdrop

Khi thiết kế backdrop, hãy sử dụng những font chữ không có chân. Kích thước lớn và in đậm nhé. Bởi những backdrop thường được đặt ở một vị trí khá xa so với tầm nhìn của mọi người. Vì vậy những font chữ đậm thường có ưu thế hơn cho việc đọc từ xa. Nên hạn chế hoặc tránh sử dụng những font chữ mảnh hay có chi tiết rườm rà. Bởi chúng sẽ khiến dòng chữ của bạn khó đọc hơn nhiều đó.

Đối với các backdrop sử dụng hình ảnh làm nền cho. Hãy giảm độ đậm/nhạt, sáng/tối (opacity) hoặc làm mờ hình ảnh. Sao cho hợp lý để phần chữ được nổi bật hơn, dễ đọc hơn nhé.

Những lưu ý khi chọn font chữ và kích thước cho backdrop

  1. Backdrop cần truyền tải cảm xúc đến người xem

Bạn muốn tâm trạng của mình như thế nào khi đến một sự kiện. Háo hức, tò mò hay hân hoan hay hờ hững. Hãy làm cho tấm backdrop của mình trở nên ấn tượng và chạm vào cảm xúc của người tham dự. Bằng cách thể hiện một cách chân thực nội dung sự kiện. Sự mong muốn của bạn đối với sự kiện, và ấn tượng của bạn về sự kiện.

Tất cả những điều này nếu được thể hiện một cách tài tình trên backdrop. Thì sẽ khiến cho những người đến tham dự sự kiện không bao giờ có thể quên được .

Backdrop cần truyền tải cảm xúc đến người xem

  1. Lưu ý về chất liệu in ấn backdrop

Hiện nay backdrop được in ấn trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của từng sự kiện, sản phẩm hay dịch vụ.

Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là chất liệu hiflex, in trên PP hoặc sử dụng chất liệu mica. Vì vậy phải lựa chọn chất liệu in ấn backdrop sao cho phù hợp nhất với nội dung cũng như quy mô của sự kiện. Ngoài ra, cũng cần căn cứ vào tình hình kinh tế của doanh nghiệp. Và cách chọn đơn vị in ấn để có thể có một sản phẩm bacskdop đẹp chất lượng tốt.

Lưu ý về chất liệu in ấn backdrop

6.    Lưu ý về kích thước và tỉ lệ khi in backdrop

Một backdrop đẹp, trước tiên là nó phải hài hòa về tỷ lệ, bố cục, các hình ảnh và màu sắc. Được phân bổ trên đó. Do vậy, việc in ấn backdrop cho sự kiện thì lựa chọn kích thước và tỉ lệ backdrop . Sao cân đối hài hòa cũng là một vấn đề hết sức quan trọng. Nó thể hiện tính chuyên nghiệp trong việc đầu tư tổ chức sự kiện của công ty. Cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp chung cho không gian sự kiện.

Lưu ý về kích thước và tỉ lệ khi in backdrop

LỜI KẾT

Trên đây là những Những lưu ý khi in ấn backdrop. Hy vọng rằng với những thông tin này, các bạn đã có thể tự tin. Tìm đến một đơn vị in ấn bất kỳ và đặt in backdrop cho sự kiện của mình. Hoặc để tránh làm mất thời gian của các bạn. Quý khách có nhu cầu in backdrop xin liên hệ In Minh Khôi. Hotlije: 0985 194 247.

 

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1