1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp phù hợp mọi ngành nghề kinh doanh

trong bai mobile

Mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp phù hợp mọi ngành nghề kinh doanh. Mọi công ty đối tác. Quý khách có nhu cầu liên hệ Minh Khôi. ĐT: 0985 194 247. Một folder đẹp được coi như “bảo bối” của các doanh nghiệp khi giới thiệu năng lực đến khách hàng. Vì thế, bạn cần tham khảo ngay những mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp sau đây:

Tìm hiểu về Folder, kẹp file, bìa hồ sơ

Bạn đang tìm mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp? Bạn cũng nên biết đây là những vật dụng gì và sử dụng trong trường hợp nào để tránh nhầm lẫn.

Tìm hiểu về Folder

In Folder dùng để kẹp các tài liệu liên quan cần thiết khi gửi đến khách hàng. Nó là một bìa cứng được làm bằng giấy chuyên nghiệp thường tạo từ khổ giấy A4. Tuy nhiên, nhiều công ty muốn vừa đẹp và sang trọng có thể sử dụng giấy A3.

In Kẹp file tài liệu được dùng để đựng một bộ giới thiệu sản phẩm của công ty. Chẳng hạn như: Tờ rơi, Cataloge, bảng báo giá, danh thiếp, giấy chào hàng. Nó được làm bằng giấy, bìa, nhựa.

Bìa hồ sơ dùng để đựng, chứa những tài liệu hoặc những thông tin cần thiết của cá nhân, công ty. Đây là một trong những ấn phẩm không thể thiếu được trong hoat động của các doanh nghiệp.

>>> Nên : In catalogue công ty để quảng bá sản phẩm

Folder, kẹp file hay bìa hồ sơ đều là vật dụng thường gặp ở văn phòng. Dùng để đựng tài liệu văn phòng, hồ sơ, tài liệu quảng cáo, tài liệu hội nghị,.. Nó được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng

Tại sao phải tìm mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp?

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp thắc mắc: Có nhất thiết phải làm mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp không? Nó mang đến những lợi ích gì? Nếu biết được những lý do sau đây, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại đầu tư vào các ấn phẩm này:

  1. Bạn sẽ cần folder kẹp file, bìa hồ sơ khi muốn giới thiệu một sản phẩm hay dịch vụ mới của công ty đến với khách hàng.
  2. Tất cả các tài liệu như catalogue, card visit, bảng báo giá đều sẽ được đặt chung trong một folder rồi mới gửi tới khách hàng. Nó sẽ giúp giấy tờ không bị xáo trộn, gây khó khăn khi tìm kiếm.
  3. Kẹp file, bìa hồ sơ sẽ giúp khách hàng nhận được đầy đủ thông tin, trong quá trình di chuyển tránh để tài liệu bị thất lạc.
  4. Sử dụng folder còn giúp tăng giá trị sản phẩm, dịch vụ và cả giá trị của doanh nghiệp. Chắc chắn, đối tác và khách hàng của bạn cảm thấy sự tôn trọng và sẽ tin tưởng bạn hơn.
  5. Đây cũng chính là ấn phẩm có thể tiếp cận với khách hàng dễ nhất, là một trong những cách PR hình ảnh của công ty.

Tại sao phải tìm mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp

Vì thế bạn cần chú trọng vào việc thiết kế một folder doanh nghiệp chuyên nghiệp và ấn tượng, cũng như đồng bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Quy cách in các mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp như thế nào?

Để tạo ra những ấn phẩm đẹp và độc đáo, bạn cần nắm được quy cách in của các sản phẩm đó. Đối với folder kẹp file, bìa hồ sơ, các bạn cũng cần lưu ý những vấn đề sau:

Giấy in

Folder kẹp file, bìa hồ sơ thường sử dụng giấy in là Briston hoặc giấy Couche có định lượng từ 250 – 300gms. Trong một số trường hợp, người thiết kế vẫn có thể tạo ra những folder thể hiện một cách sáng tạo nhằm tạo sự thu hút truyền tải thông điệp của sản phẩm và dịch vụ.

>>> Mẹo: In card visit giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng giấy Mỹ thuật thì folder nhìn sẽ sang trọng hơn, nhẹ nhàng hơn. Hơn nữa, loại giấy này cũng có nhiều dạng để bạn thoải mái chọn lựa tùy vào mục đích sử dụng.

Giấy in

Công nghệ in

Muốn tạo ra mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp. Các xưởng in thường lựa chọn công nghệ in offset 4 màu 1 mặt

  1. (44cm x 30.5cm tay gấp 7cm Cán màng 1 mặt)
  2. 2 mặt (44cm x 30.5cm  tay gấp 7cm Cán màng 1 mặt)

Đây là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc và độ bền cao.

Công nghệ in

Kích thước in folder, bìa hồ sơ

Kích thước phổ biến khi bạn in folder, bìa hồ sơ là:

Chiều ngang 22,5cm x chiều cao 31.5cm x tai gấp ( cao 7cm x ngang 20cm )

Kích thước in folder, bìa hồ sơ

Gia công

Công đoạn gia công in folder như sau : Bế , Dán , Ép kim (nếu có ), phun UV nếu có. Ngoài ra, bạn có thể cán màng mờ hoặc màng bóng, cán màng 1 mặt hoặc 2 mặt. Nó sẽ giúp folder đẹp hơn, chắc chắn hơn, lâu hư hơn và hạn chế được trường hợp thấm nước. Khi bị bẩn bạn có thể lau dễ dàng không sợ bị nhàu rách.

>>> Nên : in túi giấy lấy ngay để tặng đối tác thể hiện sự đẳng cấp thương hiệu.

Gia công folder, bìa hồ sơ

Một số mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp bạn nên dùng

Hiện nay, một mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp thường được các công ty, doanh nghiệp sử dụng:

  1. Folder 1 tay gấp bên phải được in 1 mặt. Hoặc 2 mặt tùy vào từng nội dung mà công ty, doanh nghiệp đưa ra.
  2. Folder 2 tay gấp được thiết kế trong trường hợp công ty có nhiều tài liệu. Hay có nhiều loại tài liệu khác nhau.
  3. Folder tay gấp ngang tạo sự mới mẻ và sáng tạo sẽ là điểm nhấn. Thu hút ánh nhìn của khách hàng trong lần đầu gặp mặt.

ột số mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ ấn tượng

ột số mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp

ột số mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ độc đáo

ột số mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ sang trọng

ột số mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ

Lời Kết

Trên đây là một số lưu ý khi in mẫu bìa folder kẹp file, bìa hồ sơ đẹp. Hy vọng, các bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn tối ưu cho công ty của mình. Hơn nữa, đây là những ấn phẩm sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp ấn tượng hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Quý khách có nhu cầu tư vấn in folder xin liên hệ xưởng In Minh Khôi. Hotline: 0985 194 247 

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1