1
Bạn cần hỗ trợ?
In vỏ hộp dành cho các hãng café đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In vỏ hộp dành cho các hãng café đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội

trong bai mobile

In vỏ hộp dành cho các hãng café đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội cam kết chất lượng số 1. Cà phê là sản phẩm quốc gia và là một trong 10 mặt hàng chủ lực của Việt Nam thuộc nhóm nông sản có kim ngạch xuất khẩu cao nhất với kim ngạch 3,2 tỷ USD trong năm 2017. Đồng thời, chúng ta là một trong những nước xuất khẩu hàng đầu thế giới, đặc biệt là cà phê Robusta, trở thành một cường quốc về cà phê. Tuy nhiên, đứng trước yêu cầu và đòi hỏi của thị trường, cần phải phát huy lợi thế và xác định chiến lược phù hợp với cách tiếp cận dài hơi hơn để cà phê Việt giữ vững và khẳng định vị trí.

Phát triển truyền thông cho các hãng café

Là một trong những nước sản xuất cà phê lớn nhất thế giới và cũng là mặt hàng nông sản xuất khẩu chính của nông nghiệp Việt Nam với giá trị kim ngạch xuất khẩu hơn 3 tỷ USD/năm, nhưng cà phê Việt Nam xuất khẩu chủ yếu là cà phê nhân, giá trị gia tăng thấp. Đặc biệt là vấn đề xây dựng thương hiệu nhằm nâng cao giá trị gia tăng và tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu còn hạn chế.

In vỏ hộp café4

Tiêu thụ thị trường nội địa tại Việt Nam chỉ chiếm khoảng 5% trong tổng cà phê xuất khấu, tương đương 61,000 tấn/năm. Trong đó cà phê hòa tan chiếm 9,000 tấn, cà phê rang xay có nhãn hiệu chiếm 35,000 tấn còn lại là cà phê không tên tuổi và nhãn hiệu. Thị trường cà phê nội địa tăng trưởng hàng năm khoảng 18% trong đó cà phê hòa tan đang dẫn đầu mức tăng trưởng (+22%) còn cà phê rang xay tăng trưởng chậm hơn thị trường (+13%).

Không dễ gì một thương hiệu mới có thể thay thế thương hiệu cũ, phá vỡ thói quen mua sắm của người dùng. Nhãn hiệu của thương hiệu coffees phải đủ mạnh để khách hàng cân nhắc và đối thủ “dè chừng”.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmXem thêm: in tiêu đề thư quán cafe giá rẻ

– Trước hết là cái tên, khi cái tên được phủ sóng rộng rãi, phổ biến thì bất kỳ cái tên nào cũng trở nên quen thuộc. Cũng có thể có ý nghĩa hoặc không, nhưng nó mang lại sự dễ đọc, dễ nhớ hoặc đơn giản là mối liên hệ cảm xúc. Những cái tên độc đáo tạo nên nét khác biệt, dễ nhớ, ví dụ thương hiệu coffees như Starbuck, Trung Nguyên.

In vỏ hộp café3

– Logo của thương hiệu coffees cũng không kém phần quan trọng, là sự kết nối giữa khách hàng và công ty. Logo định vị thương hiệu cần cho khách hàng biết bạn là ai, bạn làm gì và bạn làm gì cho họ.

Nền tảng của việc xây dựng thương hiệu là xác định công chúng mục tiêu mà bạn cần tập trung nhắm đến vì dĩ nhiên bạn không thể chiều lòng tất cả mọi người. Trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu, bạn phải luôn nhớ rõ thương hiệu của bạn đang tiếp cận đến ai, từ đó định hướng sứ mệnh và thông điệp thương hiệu phù hợp để đánh trúng insights của họ. Hãy xác định cụ thể đặc điểm của công chúng mục tiêu trên các khía cạnh nhân khẩu học; quan điểm, phong cách sống; hành vi và thói quen tiếp nhận truyền thông.

In vỏ hộp café

Theo nghiên cứu của IAM về thói quen sử dụng cà phê, 65% người tiêu dùng có sử dụng cà phê Việt Nam uống cà phê bảy lần trong tuần, nghiêng về nam giới (59%). Riêng về cà phê hòa tan thì có 21% người tiêu dùng sử dụng cà phê hòa tan từ 3 đến 4 lần trong tuần và hơi nghiêng về nhóm người tiêu dùng là nữ(52%). Bởi vậy việc in vỏ hộp café giúp khách hàng mang đi dễ dàng và giúp thương hiệu café được quảng cáo

Nâng cao thương hiệu thông qua in vỏ hộp

Việc in hộp giấy cafe cho các cửa hàng là điều cần thiết bởi hộp bánh sẽ bảo vệ được chiếc pizza trong quá trình vận chuyển, hạn chế bị xô đẩy, hỏng bánh. Bên cạnh đóm in vỏ hộp cafe còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu cho chiếc bánh.  Việc đưa thông tin sản phẩm lên vỏ hộp các bạn đang làm sẽ được nhiều khách hàng biết đến các bạn nhiều hơn, khả năng bán được hàng cũng cao hơn.

In vỏ hộp café2

Hiện tại nhiều người cũng thường hay tặng cho nhau những chiếc bánh sinh nhật trong ngày đặc biệt như trao tặng những món quà tinh thần, sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp đến cho người nhận. Xu hướng của người dùng là mua cafe để tặng thì việc in vỏ hộp cafe được khách hàng quan tâm nhất, một chiếc vỏ hộp phải thật sang trọng và bắt mắt. Nên nếu các bạn không đáp ứng được sẽ bỏ qua những cơ hội cho sản sản phẩm của mình.

Thiết kế in vỏ hộp café phù hợp với sản phẩm của chính doanh nghiệp đang bán, chắc chắn rằng doanh nghiệp sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với các mẫu mã in vỏ hộp café làm họ có thiện cảm với sản phẩm hay không từ đó họ sẽ mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí chọn sản phẩm. 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: inminhkhoikd1@gmail.com

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ in vỏ hộp hàng cafe của In Minh Khôi

CLICK NGAY NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG GIẢM 50% KHI IN CÁC DỊCH VỤ:

mui_ten_xanh_chuyen_dong In nhãn mác dệt, mác vải treo quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dong In Card Visit giá rẻ lấy ngay sau 10 phút tại Hà Nội giá chỉ 20.000đ/ hộp 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in túi giấy GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội miễn phí thiết kế lấy ngay sau 2 tiếng 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in hộp giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội - IN số lượng ít -Miễn phí Thiết Kế 

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xưởng in tem bảo hành tại Hà Nội, miễn phí thiết kế, giao hàng và in mẫu

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn phong bì thư cá nhân, công ty giá rẻ tại Hà Nội - Miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn hộp Carton, thùng carton sóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội lấy ngay sau 2 giờ 

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn bao đũa quán cafe, nhà hàng, khách sạn rẻ nhất Hà Nội thiết kế Miễn Phí

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1