1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In tờ rơi hãng sơn uy tín giá rẻ Hà Nội giá chỉ 10đ/ tờ lấy ngay sau 20p

trong bai mobile

Trong các loại hình thức giới thiệu sản phẩm, in tờ rơi vừa hiệu quả vừa tốn ít chi phí nhất. Vì thế, in tờ rơi hãng sơn uy tín giá rẻ Hà Nội đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.

Hiện nay, sự cạnh tranh giữa các hãng sơn rất lớn. Hãng nào cũng tung ra những chiến lược marketing để thu hút khách hàng. Trong khi đó, tiết kiệm chi phí luôn được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. In tờ rơi hãng sơn uy tín giá rẻ Hà Nội đã giải được bài toán khó đó.

Screen Shot 2019-07-19 at 11.37.32 AM

Lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi hãng sơn

Trước khi in tờ rơi, bạn cần hình dung được kích thước và kiểu cách tờ rơi bạn cần là gì? Đó có thể là dạng tờ đơn 2 mặt thông thường hoặc tờ gấp nhiều mặt. Từ đó, bạn mới tính được cần biên soạn nội dung, hình ảnh gì cho phù hợp. Ngoài ra, bạn cần xác định, mục đích in tờ rơi phát đại trà hay chỉ dùng trong các đại lý sơn để tính độ dày cho hợp lý giúp tiết kiệm chi phí.

Khi bạn gửi thông tin cho các cơ sở in, bạn cần chú ý:

  • Gửi nội dung kèm theo hình ảnh nội bộ của hãng sơn đã được biên soạn cho từng mặt tờ rơi. Việc này rất cần thiết vì chỉ doanh nghiệp của bạn mới biết mình cần truyền tải thông điệp gì đến khách hàng hoặc nội dung nào quan trọng cần khách hàng đọc trước…
  • Bạn cần cố gắng chuẩn dữ liệu ngay từ đầu, tránh trường hợp sau khi thiết kế xong phải thêm bớt làm ảnh hưởng đến bố cục và tiến độ. Bởi vì, rất có thể phải tính phí phát sinh nếu phải thay đổi bố cục thiết kế.
  • Kiểm tra chính xác trước khi xác nhận mẫu thiết kế:

Trên tờ rơi các hãng sơn thường có các thông tin như: Logo, tên, địa chỉ, nội dung cần truyền tải, hình ảnh sản phẩm dịch vụ. Vì thế, để tiết kiệm thời gian cho quy trình đặt và nhận hàng, hãy cung cấp đầy đủ dữ liệu cần thiết nêu trên.

  • Nếu bạn đã có sẵn market thiết kế tờ rơi:

Có nhiều cơ sở in ấn miễn phí thiết kế tờ rơi cho khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở lại tính phí khá cao. Để công ty in card visit và in tờ rơi hãng sơn uy tín giá rẻ Hà Nội, tốt nhất, bạn nên tự lên ý tưởng và market sẵn. Sau đó, bạn chuyển file thiết kế đến cơ sở in chỉnh sửa đôi chút cho hợp lý rồi sẽ in đại trà.

Screen Shot 2019-07-19 at 11.38.04 AM

Một số thông tin cần thiết khi in tờ rơi hãng sơn

Nắm được kiến thức cơ bản trước khi đặt in tờ rơi giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn quy cách, số lượng, chất liệu cho phù hợp, hoặc có thể tránh được những trường hợp bị lợi dụng ép giá…

  • Kích thước tờ rơi:

Khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). A6, 10x21cm, 20x20cm… Đây là những kích thước tờ rơi phổ biến. Bạn có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.

  • Chất liệu giấy in tờ rơi:

Thông thường, các hãng sơn thường lựa chọn giấy couche để in tờ rơi. Đặc tính của loại giấy này là có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm. Hoặc bạn cũng có thể chọn giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Nếu muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa, các bạn có thể dùng một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi Bằng…

Screen Shot 2019-07-19 at 11.38.13 AM

Công nghệ in tờ rơi hãng sơn uy tín giá rẻ Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu đặt in tờ rơi với yêu cầu càng đa dạng của khách hàng như số lượng, thời gian, chất lượng…, các cơ sở in thường sử dụng 2 công nghệ in:

+ Máy offset: Phương thức này phù hợp với các đơn hàng tờ rơi có số lượng tối thiểu từ 500 tờ A5 hoặc từ 1000 tờ A6 trở lên.  Đây là phương thức in ấn công nghiệp hiện đại nhất hiện nay đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn. Nếu in ít hơn thì tổng số tiền phải trả cho một ca máy vẫn giữ nguyên nên khi chia đều cho số lượng thì giá thành trên từng sản phẩm sẽ tương đối cao. Với các đơn hàng in tờ rơi số lượng lớn thì giá thành sẽ rất rẻ.

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xem thêm: In catalogue hãng sơn uy tín giá rẻ nhất Hà Nội lấy ngay

+ Máy Laser kỹ thuật số: Ngược lại với in tờ tơi bằng máy offset, in tờ rơi bằng máy in laser kỹ thuật số có ưu điểm là in được số lượng ít (từ 1 sản phẩm) và lấy nhanh hoặc có thể lấy ngay theo yêu cầu. Tuy nhiên, giá thành in trên 1 sản phẩm khá cao, chất lượng in cũng thấp hơn so với in offset. Bạn chỉ nên in bằng máy in laze kỹ thuật số trong các trường hơp như: In rất ít, cần rất gấp, in chất liệu giấy đặc biệt.

  • Gia công sau in tờ rơi:

Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và đẹp, bạn có thể cán bóng hoặc cán mờ. gia công khác như bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

In tờ rơi hãng sơn uy tín giá rẻ Hà Nội không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn biết cách và tham khảo những lưu ý ở trên, bạn vẫn có những tờ rơi đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ In tờ rơi hãng sơn của In Minh Khôi

CLICK NGAY NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG GIẢM 50% KHI IN CÁC DỊCH VỤ:

mui_ten_xanh_chuyen_dong In nhãn mác dệt, mác vải treo quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dong In Card Visit giá rẻ lấy ngay sau 10 phút tại Hà Nội giá chỉ 20.000đ/ hộp 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in túi giấy GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội miễn phí thiết kế lấy ngay sau 2 tiếng 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in hộp giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội - IN số lượng ít -Miễn phí Thiết Kế 

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xưởng in tem bảo hành tại Hà Nội, miễn phí thiết kế, giao hàng và in mẫu

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn phong bì thư cá nhân, công ty giá rẻ tại Hà Nội - Miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn hộp Carton, thùng carton sóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội lấy ngay sau 2 giờ 

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn bao đũa quán cafe, nhà hàng, khách sạn rẻ nhất Hà Nội thiết kế Miễn Phí

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1