1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In tờ rơi đẹp cho hãng bia (Beer) đẹp độc đáo lấy ngay Hà Nội

trong bai mobile

Việt Nam là quốc gia tiêu thụ bia cao nhất Đông Nam Á, đứng thứ 3 châu Á sau Nhật Bản, Trung Quốc và nằm trong top 25 của thế giới. Nắm được thị hiếu đó, nhiều công ty đã in tờ rơi đẹp cho hãng bia nhằm thu hút khách hàng đông hơn.

Mục đích của in tờ rơi của hãng bia

Bia là đồ uống yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, đứng trước sự canh tranh giữa các hãng bia trong nước và bia nhập khẩu thì việc tăng chiêu thức quảng cáo thu hút khách hàng là vô cùng cần thiết.

Ngoài quảng cáo trên báo, đài, internet, in poster thì việc làm tờ rơi cũng giúp khách hàng biết đến hãng bia nhiều hơn. Đặc biệt là những hãng bia mới, thương hiệu còn non trẻ còn có thêm các chương trình khuyến mại, còn hãng bia lớn sẽ có các chương trình tri ân khách hàng.

In tờ rơi đẹp cho hãng bia vừa giúp doanh nghiệp nâng cao danh tiếng vừa giúp khách hàng có độ tin tưởng để lựa chọn xem nên mua của hãng bia nào là uy tín và hợp lý nhất.

poster1-habeco-chuan

Một số lưu ý để in tờ rơi đẹp cho hãng bia

Đôi lúc, chỉ cần bạn dừng đèn đỏ trên đường và có ai đó đưa vào tay bạn một tờ rơi. Nếu tờ rơi bắt mắt, đẹp chắc chắn bạn sẽ lưu tâm. Còn những mẫu quảng cáo nhạt nhòa bạn có thể vứt ngay tại chỗ mà chưa cần biết thông tin trong đó có hấp dẫn hay không? Vì thế, khi in tờ rơi, các hãng bia nên đầu tư thời gian và tìm 1 địa chỉ thiết kế và in ấn tin cậy mới mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:

  • Kích thước tờ rơi

Một số kích thước tờ rơi phổ biến gồm: A4 (21 x 29.7), A5 (14.5 x 21), 20 x 20, 10 x 20 cm…tùy vào nội dung khách muốn quảng cáo.   

  • Chất liệu giấy in tờ rơi:

Nếu hãng bia muốn phát tờ rơi đại trà, in số lượng lớn thì những loại tờ rơi này chỉ sử dụng mang tính ngắn hạn. Vì thế, bạn nên in giấy mỏng hoặc dày vừa phải từ C120, C150 hoặc có thể dày hơn 1 chút là C200 gsm,

Đối với những hãng bia lớn, đại lý, cửa hàng thường yêu cầu sự sang trọng thì nên in tờ rơi bằng giấy dày, cứng cáp từ C200 trở lên.

to-roi-halida-01-01-01_1486097966

  • Thiết kế tờ rơi

Để in tờ rơi đẹp cho hãng bia, bạn cần phải có một thiết kế ấn tượng. Hãy nhớ rằng, tờ rơi sẽ là hình ảnh đại diện cho công ty, doanh nghiệp nên ấn tượng đầu tiên là lâu dài. Các trang bìa phải hấp dẫn và nêu có tên, thương hiệu hình ảnh của hãng bia, sản phẩm bia, dịch vụ, hình ảnh đồ họa, các thông tin cần thiết….

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcm Xem thêm: in hộp carton cứng các hãng bia giá rẻ

Nội dung, từng câu chữ trong tờ rơi phải được ngắn gọn, súc tích, soát lỗi chính tả cẩn thận. Bạn chỉ nên cung cấp những thông tin cần thiết nhất. Hãy sử dụng câu những từ mạnh mẽ từ như: tiết kiệm, mới, kết quả, bảo lãnh, miễn phí, bán, chứng minh…Đừng dài dòng, khách hàng không có nhiều thời gian để đọc đâu.

Hãy chọn một tiêu đề ấn tượng, độc đáo đập vào mắt khách hàng sẽ đem lại nhiều thành công cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tiêu đề cần thể hiện một phong chữ lớn hơn, màu sắc khác nhau hoặc in đậm. Bạn nên đưa thông tin đưa: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, số fax và địa chỉ email vào tờ rơi.

Khi sử dụng màu sắc, hãy nhận thức các màu sắc mà bạn đang sử dụng. Một số màu sắc, như màu vàng, nhất định, rất khó nhìn thấy. Các văn bản và nền các màu sắc bạn sử dụng cần bổ sung cho nhau. Tốt nhất màu sắc phải hài hòa với màu logo thương hiệu của hãng bia.

thiet-ke-khai-nguyen-mau-in-to-roi-dep-cho-beer-party-vip

  • Gia công tờ rơi:

Để sản phẩm được sang trọng và bền màu hơn, sau khi in tờ rơi sẽ được cán một lớp nilon bóng hoặc nilon mờ. Hoặc tờ rơi có thể bế gấp lại làm 2 hoặc làm 3 ví dụ tờ A4 gấp làm 2 hoặc gấp 3, tờ rơi 20 x20 cm gấp đôi thành 10 x 20 cm…

Lời khuyên cho hãng bia khi tiếp thị bằng tờ rơi

         Muốn quảng cáo bằng tờ rơi hiệu quả, các hãng bia cần phải lưu ý:

  • Đặt mục tiêu rõ ràng:

Bạn cần viết ra những mục tiêu cụ thể mà bạn muốn thực hiện với tờ rơi của bạn. Bạn có thể muốn tăng doanh số bán hàng của một sản phẩm cụ thể, thu hút khách hàng đến trang web của bạn hoặc để khách hàng đăng ký một sự kiện của bạn.

Bạn cần biết ai là đối tượng, mục tiêu mà bạn muốn hướng tới. Tiến hành nghiên cứu về khách hàng mục tiêu của bạn bằng cách tìm kiếm dữ liệu trực tuyến. Sử dụng thông tin đó để tạo ra một tờ rơi tạo sự thu hút cho đối tượng cụ thể của bạn.

poster1-habeco-chuan

  • Viết đơn giản

Bạn hãy nhớ, khách hàng chỉ có mấy giây để lướt thông tin trên tờ rơi nên hãy viết đơn giản, mô tả ngắn gọn. Tìm sự đơn giản nhất, dễ hiểu cách để nói mỗi câu. Truyền đạt thông tin cần thiết của người đọc cần biết: ai, cái gì, ở đâu, khi nào và tại sao.

  • Kêu gọi khách hàng hành động

Kêu gọi khách hàng hành động là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược marketing, bao gồm tờ rơi. Tờ rơi bạn nên kết thúc bằng cách yêu cầu của bạn đọc để có một số loại hành động, có thể là truy cập trang web của bạn, đặt hàng hoặc đăng ký nhận bản tin của bạn.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcm Xem thêm: in lịch tết 2020 tặng khách hàng giá rẻ các hãng Bia

  • Làm việc với người chuyên nghiệp

Nếu bạn không có kinh nghiệm tạo ra tờ rơi, thuê một nhà thiết kế đồ họa và viết bài quảng cáo để giúp bạn. Một tờ rời không chuyên nghiệp có thể có một tác động tiêu cực đến hãng bia của bạn.

Trước khi in tờ rơi đại trà, bạn hãy in thử và soát lại tất cả lỗi từ chính tả, hình ảnh cân đối chưa, màu sắc rõ nét chưa?…. Đừng vì một lỗi nhỏ làm ảnh hưởng đến cả chiến lược kinh doanh. In tờ rơi đẹp cho hãng bia có thể giúp bạn thu hút khách hàng, tăng doanh số bán hàng. Vì thế, bạn nên đầu tư để làm chỉn chu hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ in tờ rơi hãng bia của In Minh Khôi

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1