1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In tiêu đề thư công ty, tập đoàn giá rẻ tại Hà Nội

trong bai mobile

Khi bạn gửi một văn bản ra ngoài tập đoàn, bạn cần gửi kèm những thông tin liên quan để khách hàng có thể nhận ra thương hiệu tập đoàn của bạn cùng những thông tin liên hệ cần thiết. In tiêu đề thư tập đoàn giá rẻ tại Hà Nội chuẩn có thể giải quyết được việc đó đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp, trang trọng trong văn bản của bạn. Tiêu đề thư với hàng loạt thông tin xác thực (tên, địa chỉ, số điện thoại, website,…) khiến công ty bạn trở nên đáng tin và chuyên nghiệp hơn.

Cách in tiêu đề thư công ty, tập đoàn chuẩn: chọn chất liệu giấy trơn nhẵn cho tiêu đề thư, điều này sẽ giúp thuận tiện hơn cho máy in laser tại văn phòng. Hãy thể hiện nổi bật logo của doanh nghiệp ở những vị trí hiệu quả nhất trên tiêu đề thư, tạo điểm nhấn cho tiêu đề thư. Khi chọn giấy cho tiêu đề thư nên chon kiểu phù hợp với phong bì, hãy kiểm tra xem nó có phù hợp với kích thước phong bì thư chúng ta có hay không, bạn cũng nên kiểm tra các gập tiêu đề thư lại khi đút vào phong bì. Một tiêu đề thư thiết kế độc đáo ấn tượng sẽ giúp cho các tập đoàn thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp truyền tải thông điệp kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

75

Kích thước in tiêu đề thư :

– Có 2 kích thước tiêu chuẩn A4: 210 x 297 mm và Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm) Mỹ và Canada

Riêng tại Mỹ và Canada thường sử dụng giấy tiêu đề theo khổ Letter và Legal:

Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm)

Legal: 8.5 x 14inch (216 x 356 mm)

Tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng theo yêu cầu và phù hợp với logo , định hướng kinh doanh của công ty.

paper_texture_11

Màu sắc in tiêu đề thư:

– Số lượng màu in tiêu đề thư thường được in theo màu logo.

– Số màu in tiêu đề thư ảnh hưởng đến giá in tiêu đề thư.

Tiêu đề thư là một trong những công cụ quan trọng giúp thiết lập danh tính công ty bạn. Chúng được sử dụng cho các loại tài liệu chính thức như:

  • Hóa đơn
  • Biên bản, giấy thông báo
  • Tài liệu công ty

Hãy suy nghĩ về chất lượng của loại giấy mà bạn sử dụng để in tiêu đề thư. Lời khuyên là bạn nên lựa chọn một loại giấy có gsm cao- nó sẽ cho một cái nhìn tốt hơn nhiều so với một mảnh giấy mỏng manh, yếu ớt như loại giấy A4 chúng ta vẫn sử dụng trong văn phòng.

In tiêu đề thư tập đoàn giá rẻ thường có mức chi phí không cao, bởi tính chất đơn giản của thông tin, nhưng cũng giống như Profile, catalog, brochure, name card hay kẹp file, mọi chi tiết đều toát lên tính chuyên nghiệp của tổ chức. Hãy đầu tư đúng mức để luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong mắt đối tác, khách hàng.

tieu-de-thu-1

Khi nói đến tiêu đề thư cũng giống in phong bì , những thông tin như nội dung, kích thước và mục đích sử dụng tiêu đề thư là điều chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.Với những thiết kế in tiêu đề thư tập đoàn giá rẻ tại Hà Nội Photoshop không phải là phần mềm duy nhất để thiết kế giấy tiêu đề – Hãy tham khảo thêm Illustrator và InDesign đây là những phần mềm thiết kế giấy tiêu đề tuyệt vời.Illustrator và InDesign có các công cụ phù hợp hơn có sẵn cho công việc thiết kế. Đứng đầu danh sách là Illustrator và InDesign . Cả hai công cụ có các điều khiển kiểu chữ tuyệt vời và là dựa trên vector, dễ dàng khi vẽ các yếu tốt đơn giản và sắp xếp chúng hiệu quả. Nếu sử dụng photoshop hãy chắc chắn rằng file khi in phải để độ phân giải 300dpi và có thể tham khảo ở các công ty in ấn chuyên nghiệp

Nguyên tắc trong in tiêu đề thư tập đoàn giá rẻ tại Hà Nội

Ngắn gọn, xúc tích: Người nhận thường có thói quen lướt qua thư đến một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn hãy in dòng tiêu đề với độ dài dưới 50 ký tự kể cả chữ và các khoảng cách, hoặc nằm trong khoảng từ 5 đến 8 từ.

Rõ ràng, cụ thể: Cách viết tiêu đề thư chung chung không rõ ý, tối nghĩa sẽ khiến bức thư ít có khả năng được người nhận mở ra.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcm Xem thêm: in hộp giấy đựng quà công ty, tập đoàn

Khi in tiêu đề thư tập đoàn giá rẻ tại Hà Nội, doanh nghiệp cần lựa chọn hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn cận thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, màu sắc của logo, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy. Nếu doanh nghiệp của bạn thực sự muốn tiêu đề thư của bạn để nổi bật, hãy đầu tư thiết kế một tiêu đề thư có thành phần trang trí ép kim, nhũ vàng… Doanh nghiệp chưa có bộ nhận diện thương hiệu nên một màu như là một đánh dấu để làm sáng lên một thiết kế màu đen và màu trắng, có thể thay đổi toàn bộ tâm trạng của một giấy viết thư nhàm chán.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ In tiêu đề thư công ty của In Minh Khôi

CLICK NGAY NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG GIẢM 50% KHI IN CÁC DỊCH VỤ:

mui_ten_xanh_chuyen_dong In nhãn mác dệt, mác vải treo quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dong In Card Visit giá rẻ lấy ngay sau 10 phút tại Hà Nội giá chỉ 20.000đ/ hộp 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in túi giấy GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội miễn phí thiết kế lấy ngay sau 2 tiếng 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in hộp giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội - IN số lượng ít -Miễn phí Thiết Kế 

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xưởng in tem bảo hành tại Hà Nội, miễn phí thiết kế, giao hàng và in mẫu

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn phong bì thư cá nhân, công ty giá rẻ tại Hà Nội - Miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn hộp Carton, thùng carton sóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội lấy ngay sau 2 giờ 

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn bao đũa quán cafe, nhà hàng, khách sạn rẻ nhất Hà Nội thiết kế Miễn Phí

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1