1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In thiệp mời khai trương đẹp giá rẻ tại Hà Nội

trong bai mobile

Trong những dịp trọng đại như khai trương doanh nghiệp không thể thiếu những tấm thiệp mời trang trọng. Vậy làm thế nào để có tấm thiệp mời khai trương, hội nghị, event đẹp và ấn tượng nhất? Bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Tấm thiếp mời thay cho lời mời trang trọng gửi đến quý khách khi đến tham dự buổi khai trương, hội nghị hoặc event. Vì thế, một thiết kế độc đáo sẽ gây sự chú ý mạnh mẽ, tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác, khách hàng.

Tại sao cần có thiệp mời khai trương, hội thảo, event đẹp?

Thiệp mời giống như một hình thức thông báo của doanh nghiệp, cửa hàng gửi đến khách hàng, đối tác về một sự kiện nào đó quan trọng sắp diễn ra. Vì thế, trên tấm thiệp cần thông tin đầy đủ kèm theo lời mời lịch sử, trân trọng nhất.

Một tấm thiệp mời khai trương, hội thảo, event đẹp mang nhiều ý nghĩa:

 1. Thông báo về sự kiện, quy mô, địa điểm tổ chức
 2. Bày tỏ sự tôn trọng của doanh nghiệp đến với khách mời và đối tác.
 3. Thiệp mời cũng là hình thức quảng bá thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp
 4. Tạo phong cách chuyên nghiệp của công ty, gây ấn tượng đặc biệt với khách hàng.
 5. Nhiều thiệp mời còn có kịch bản, lịch trình để mọi người chủ động, sắp xếp thời gian đến tham dự.

In thiệp mời khai trương

Thiệp mời khai trương, hội nghị, event cần có thông tin gì?

Một tấm thiệp mời khai trương, hội nghị, event đẹp về hình thức thôi chưa đủ mà quan trọng là nội dung bên trong. Đó là:

 1. Tên khách mời là ai, chức danh? Tổ chức hay công ty gì? Bạn tuyệt đối không được viết sai phần này.
 2. Địa điểm tổ chức buổi lễ khai trương, hội nghị, event. Hiện nay, mọi người đã in kèm theo bản đồ để khách dễ tìm.
 3. Thời gian tổ chức để mọi người tiện sắp xếp công việc tham gia
 4. Khung chương trình, lịch trình và nội dung cụ thể. Điều này rất quan trọng đối với những khách mời bận rộn. Họ chỉ có thể tham gia vào phần chính trong ít phút.
 5. Thông tin về số điện thoại, email của người phụ trách sự kiện ngày hôm đó để khách mời tiện liên hệ trong trường hợp cần thiết.
 6. Để tăng thêm độ trang trọng và lịch sự, cuối thiệp mời sẽ có thêm lời cảm ơn khách mời đã đến tham dự, kèm theo lời chúc tốt đẹp.

Thiệp mời khai trương, hội nghị, event cần có thông tin gì?

Thiết kế in thiệp mời khai trương thế nào cho ấn tượng?

Bạn muốn có tấm thiệp mời khai trương, hội nghị, event đẹp và ấn tượng, hãy chú ý một số vấn đề thiết kế sau:

 • Kích thước tấm thiệp mời:

Tùy vào nhu cầu của mỗi công ty, doanh nghiệp mà in thiệp mời cũng có những hình dáng khác nhau. Tuy nhiên, loại thiệp hình vuông và hình chữ nhật vẫn được sử dụng rộng rãi nhất.

>>>  Bí quyết in thiệp cưới giá rẻ tại Hà Nội

Kích thước tiêu chuẩn của những tấm thiệp như sau:

 1. Thiệp hình vuông: 14 x 14 cm
 2. Thiệp hình chữ nhật: 12.7 x 17.8 cm (hay 5 x 7 inch)

Thông thường, mọi người sẽ chọn thiệp hình chữ nhật nhiều hơn vì có thể ghi được nhiều thông tin sự kiện, cũng thiết kế được nhiều kiểu độc đáo hơn.

Kích thước tấm thiệp mời

 • Màu sắc của thiệp mời

Khi thiết kế in thiệp mời khai trương bạn cần phải chú ý đến màu sắc. Đây là dịp vui nên cần màu sắc tươi sáng và trang trọng. Ngoài ra, màu sắc và hoa văn cũng cần phù hợp với logo công ty, slogan của sự kiện.

Vì thế, xu hướng thiết kế thiệp mời khai trương, hội nghị, event đẹp thường phối tối đa 3 màu để không làm rối mắt. Hình ảnh cần phải linh hoạt, bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao.

Màu sắc của thiệp mời khai trương

 • Chất liệu giấy in thiệp

Đa số thiệp mời thường tính đến yếu tố sang trọng. Vì thế, bạn nên chọn giấy mỹ thuật để in. Loại giấy này rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Ngoài ra, giấy mỹ thuật có độ dày vừa phải, nên chọn loại 300gsm trở lên là đẹp nhất cho bộ thiệp mời.

Chất liệu giấy in thiệp mời khai trương

 • Kỹ thuật in

Bạn có thể chọn in offset hoặc in kỹ thuật số. Muốn có tấm thiệp đẹp bạn có thể in phẳng trên bề mặt giấy, in nổi- in chìm, in nhũ kim loại….

Gửi thiệp mời như thế nào là lịch sự nhất?

Đương nhiên, nếu bạn gửi thiệp mời đến tận tay khách mời, từng cá nhân, doanh nghiệp sẽ càng thể hiện được lòng thành nhất. Hành động này càng thể hiện sự tôn trọng của người mời dành cho người được mời.

>>> Xem thêm xưởng In phong bì giá rẻ đựng thiệp mời đẹp nhất

Tuy nhiên, với thời buổi bận rộn như hiện nay. Bạn có thể gửi thiệp mời qua email hoặc chuyển phát nhanh. Sau đó, bạn gọi điện trực tiếp đến từng người, từng khách để mời lại bằng miệng và xin lỗi. Vì không đưa được thiệp mời đến tận tay, mong họ thông cảm.

Gửi thiệp mời như thế nào là lịch sự nhất?

Lời kết

Sự thành công của một sự kiện sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Nếu ấn tượng từ bước đầu sẽ níu giữ được chân khách hàng và đối tác. Vì thế, bạn hãy thiết kế thiệp mời khai trương, hội nghị, event đẹp và độc đáo nhé. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn hãy liên hệ in Minh Khôi. Hotline: 0985 194 247 chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp giúp bạn.

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1