1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In tem truy xuất nguồn gốc giá rẻ Hà Nội

trong bai mobile

Nền kinh tế phát triển, hàng hóa trên thị trường thật đa dạng nhưng làm sao để người tiêu dùng có thể phân biệt hàng hóa thật giả, làm sao để truy xuất được nguồn gốc hàng hóa, nơi sản xuất… in tem truy xuất nguồn gốc hiện là một trong những giải pháp hiệu quả, minh bạch giúp người tiêu dùng yên tâm hơn khi mua sắm, tiêu dùng, nhất là trong khi mua sắm thực phẩm.

TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC LÀ GÌ? TẦM QUAN TRỌNG THẾ NÀO

Có nhiều cách để truy xuất kiểm tra hàng hóa nhờ vào những dấu hiệu của hàng hóa như: nhãn mác, logo của nhãn hiệu trên sản phẩm, mã code sản phẩm, giá cả, kích cỡ… Tuy nhiên có một cách dễ dàng hơn đó là tem truy xuất nguồn gốc. Tem truy xuất nguồn gốc vì vậy được cho là có khả năng tạo môi trường kinh doanh lành mạnh cũng như mua sắm an toàn trên thị trường.

tem truy xuat nguon goc2

In tem truy xuất nguồn gốc là công cụ cần thiết để giúp người tiêu dùng và cả doanh nghiệp giải quyết các vấn đề dưới đây:

 • Tìm giải pháp chống hàng giả với chi phí hợp lý mà hiệu quả
 • Muốn thể hiện trách nhiệm của DN trong công tác chống hàng giả bằng cách tăng cường sự phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước trong công tác chống hàng giả, hàng nhái
 • Doanh số giảm do đối thủ ăn cắp thương hiệu, sao chép nhãn hiệu
 • Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề về hàng giả, hàng nhái
 • Muốn tạo uy tín với người tiêu dùng, khách hàng
 • Thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội
 • Nâng tầm thương hiệu

LỢI ÍCH CỦA TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC VỚI KHÁCH HÀNG

Đối với người tiêu dùng: in tem truy xuất nguồn gốc thông tin sản phẩm là giải pháp giúp người tiêu dùng trực tiếp thu thập thông tin đầy đủ về hàng hóa mình đã mua. Người tiêu dùng có thể truy ngược dòng từ thành phẩm hoàn thành cuối cùng về đến địa điểm sản xuất ban đầu, kiểm tra từng công đoạn trong khâu chế biến và phân phối.

In tem truy xuất nguồn gốc cũng giống như in tem nhãn đơn giản là cam kết công khai các thông tin trong chuỗi sản xuất. Trách nhiệm được quy rõ cho từng khâu của quá trình sản xuất – cung ứng. Ở thị trường Việt Nam, yếu tố quá độ vẫn còn đeo bám nhiều hoạt động. Không phải nhà sản xuất nào cũng cam kết toàn lực với công khai thông tin. Lý do nền sản xuất nhỏ lẻ, manh mún, không đủ lớn để tạo ra uy tín thương hiệu, một yếu tố sống còn của áp lực thị trường về minh bạch thông tin.

tem truy xuat nguon goc

Các giải pháp in tem truy xuất nguồn gốc của các nhà in có uy tín cung cấp không chỉ được các khách hàng đánh giá cao ở tính pháp lý, khả năng quản trị hàng hóa, truy xuất nguồn gốc sản phẩm trước vấn nạn hàng giả mà còn được các cơ quan quản lý nhà nước ủng hộ do các giá trị lợi ích mà nó mang lại cho xã hội trong quá trình lưu hành cùng sản phẩm trên thị trường.

Hiện nay ở Việt Nam có nhiều địa phương hỗ trợ nông dân in tem nhãn mác sản phẩm truy xuất nguồn gốc cho các sản phẩm nông nghiệp nhằm giới thiệu, cung cấp sản phẩm nông nghiệp an toàn, các sản phẩm nông nghiệp được giới thiệu, cung cấp phải được sản xuất từ cơ sở có giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm hoặc giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn phù hợp với quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt.

IN TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CÓ MẤT LOẠI

Các loại tem truy xuất nguồn gốc: in tem truy xuất nguồn gốc Thoa nước, in tem truy xuất nguồn gốc Thoa nước Hologram (7 màu),  Tem Vỡ, Tem 3D, in tem truy xuất nguồn gốc Mã Xác Thực Kỹ thuật số – Phủ Cào….

tem truy xuat nguon goc5

Các công nghệ sử dụng in tem truy xuất nguồn gốc

In tem truy xuất nguồn gốc bằng kỹ thuật số, in tem truy xuất nguồn gốc bằng công nghệ in offset.

Để in tem truy xuất nguồn gốc cần có sự tư vấn của các đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp chống hàng giả toàn diện cho tất cả các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực ngành nghề. Trước khi in tem truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm thì doanh nghiệp cần phải làm một số thủ tục đăng kí truy xuất nguồn gốc sản phẩm cho doanh nghiệp như:

 • Doanh nghiệp cần cung cấp thông tin chính xác đầy đủ cho đơn vị phần mềm để kiểm chứng và xác nhận thông tin một cách chính xác nhất.
 • Đơn vị phần mềm sẽ thực hiện đăng tải các nội dung lên trên hệ thống sever toàn bộ những thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.
 • Mã hóa thông tin, cung cấp mã qr code và tem truy xuất nguồn gốc cho khách hàng quan tâm.

Khi đó, doanh nghiệp in tem truy xuất nguồn gốc và sử dụng dịch vụ tem truy xuất nguồn gốc bằng việc tải phần mềm truy xuất nguồn gốc.

Là một doanh nghiệp chân chính muốn khẳng định thương hiệu của mình, là một người tiêu dùng thông thái các bạn hãy in tem truy xuất nguồn gốc tại một địa chỉ tư vấn đáng tin cậy.

tem truy xuat nguon goc3

Tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm hoạt động như thế nào?

 1. Tem truy xuất nguồn gốc sử dụng công nghệ mã hoá barcode (mã số mã vạch).
 2. Sử dụng ứng dụng Vinacheck để quét mã barcode (mã là duy nhất)
 3. Phầm mềm truy xuất nguồn gốc đọc mã barcode và gửi về máy chủ
 4. Máy chủ quét thông tin được lưu trữ trước đó trên hệ thống
 5. Hệ thống gửi thông tin về sản phẩm được mã hoá dưới dạng mã vạch
 6. Ứng dụng chuyển đổi mã barcode thành văn bản dạng text bình thường để người dùng đọc các thông tin chi tiết về nguồn gốc sản phẩm, công ty sản xuất, ngày xuất xưởng, hạn bảo hành, số điện thoại chăm sóc khách hàng, địa chỉ website nhà sản xuất, thông tin khuyến mãi (nếu có)…
 7. Kết hợp với các công nghệ tem chống giả khác trên tem để gia tăng độ bảo mật như công nghệ nhiệt, công nghệ SMS, công nghệ nước, công nghệ phát sáng…

tem truy xuat nguon goc4

LIÊN HỆ IN TEM TRUY XUẤT NGUỒN GỐC TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc của In Minh Khôi

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1