1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Xưởng in tem bảo hành giá rẻ lấy ngay trong ngày tại Hà Nội

trong bai mobile

In tem bảo hành là một loại trem quen thuộc. Ta thường gặp khi nhìn thấy nhiều tại các sản phẩm điện máy (ti vi, tủ lạnh…. ). Các sản phẩm mỹ phẩm (son, phấn, masscara, kem dưỡng da, bút kẻ mắt, sơn móng tay…). Và các sản phẩm tiêu dùng (bánh kẹo, rượu, dầu gội đầu, sữa tắm, thực phẩm đóng hộp…).

In tem bảo hành có ý nghĩa vô cùng quan trọng để đảm bảo cho uy tín về sản phẩm cũng như doanh nghiệp. Việc thường xuyên cập nhật xu hướng thiết kế tem bảo hành cũng giúp cho công ty bạn không bị lạc hậu.

Tem bảo hành là loại tem gì?

Tem bảo hành là một trong những loại tem phổ biến nhất. Được các doanh nghiệp sử dụng để dán lên các sản phẩm của mình. Nó nhằm mục đích bảo vệ các sản phẩm cũng như đóng vai trò quan trọng. Trong việc kích thích tiêu thụ sản phẩm trên thị trường.

Tem bảo hành là loại tem gì?

Tại sao cần làm tem bảo hành khi bán sản phẩm?

Tem bảo hành là điều vô cùng quan trọng khi bạn bán sản phẩm ra thị trường. Bạn là 1 nhà kinh doanh chắc chắn phải biết đến điều này. Khi bạn bán hàng ra thị trường bạn cần dán tem bảo  hành lên sản phẩm của mình để:

a/ Tránh hàng giả hàng nhái

b/ Căn cứ vào thời gian bán để bảo hành cho khách

c/ Nhận biết được sản phẩm của mình bán ra

d/ Khách hàng nhận diện được thương hiệu công ty bạn.

Nội dung thiết kế in tem bảo hành tại Minh Khôi

Khi lên thiết kế team bảo hành, doanh nghiệp sẽ chú ý đến các loại tem, hình dáng và mục đích sử dụng tem để mang đến hiệu quả tốt nhất.

Tem bảo hành trên thị trường có những mẫu nào

 1. Mẫu tem hình tròn
 2. Mẫu tem hình elip
 3.  Mẫu tem hình chữ nhật

Phân loại tem bảo hành

-Tem dạng dai

-Tem 7 màu

-Tem giòn

– Tem Decal giấy

– Tem Decal bạc

Kích thước làm tem bảo hành

A/ Tem bảo hành hình chữ nhật

Được dùng rất nhiều ở các linh kiện điện tử máy văn phòng ví dụ như. Máy vi tính, máy in, máy fax, máy điện thoại… Kích thước 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1cm x 2.5cm, 1cm x 3cm, 1.5cm x 3cm, 2cm x 4cm

B/ Mẫu tem hình tròn, elip

Được sử dụng rộng rãi phổ biến như cáp sạc, USB, điện thoại…

Kích thước đường kính hình tròn 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 2cm, 2.2cm 

Hình elip kích thước: 0.8cm x 1.3cm, 1cm x 1.5cm, 1cm x 2cm, 1.2cm x 1.8cm

Thiết kế in tem bảo hành thế nào cho đẹp

Đối với in tem bảo hành giá rẻ thông thường, nội dung thiết kế tem bảo hành sẽ gồm 4 phần chính là: phần in hoa văn họa tiết trên tem bảo hành; phần logo thương hiệu của doanh nghiệp; phần tên của doanh nghiệp và phần thông tin về ngày tháng bảo hành. Vì thế, xu hướng thiết kế tem bảo hành năm 2019 cũng xoay quanh 4 phần này.

Thiết kế in tem bảo hành thế nào cho đẹp

 1. Phần in hoa văn họa tiết trên tem bảo hành

Để tem bảo hành trông bắt mắt và dễ gây ấn tượng hơn thì phần nội dung thiết kế in hoa văn họa tiết rất quan trọng. Nó cũng giúp cho tem bảo hành chống bị làm giả một cách hiệu quả.

Các doanh nghiệp có thể lựa chọn thiết kế hoa văn họa tiết chìm hoặc nổi. Tông màu thường là màu nhẹ nhàng. Họa tiết có thể in vào giữa cũng có thể là in ngoài viềm của tem. Bên cạnh đó, hoa văn họa tiết trên tem bảo hành thường có đặc điểm đối xứng với nhau nhưng màu sắc có thể khác hoặc giống nhau giữa các bên đối xứng.

 1. Thiết kế in logo thương hiệu trên tem bảo hành

Xu hướng thiết kế in tem bảo hành giá rẻ năm 2019 cũng chú trọng đến phần in logo thương hiệu. Bởi vì màu sắc của logo thương hiệu thường phải nổi bật trên nền hoa văn họa tiết để tạo điểm nhấn.

Mỗi doanh nghiệp đều có logo nhận diện thương hiệu riêng. Vì vậy, mỗi tem bảo hành đều được in logo dán trên sản phẩm của doanh nghiệp đó. Nhằm mục đích giúp người tiêu dùng mới nhìn đã có thể nhận biết hàng thật hay hàng giả.

Logo thương hiệu được in chủ yếu bằng hình ảnh nhưng cũng có thể là chữ có kích thước lớn hơn chữ bình thường.

Thiết kế in logo thương hiệu trên tem bảo hành

 1. Tên doanh nghiệp trong các thiết kế tem bảo hành

Đâu phải người tiêu dùng nào cũng nhớ hết logo của các nhãn hàng hay công ty. Vì vậy, đi kèm trên tem bảo hành còn có cả tên đầy đủ của doanh nghiệp làm ra sản phẩm đó.

Khi thiết kế phần nội dung này, tên doanh nghiệp thường được in dưới dạng chữ viết đầy đủ hoặc chữ viết tắt. Phần này được thiết kế gọn gàng, rõ nét để khách hàng có thể quan sát thấy và đọc được.

 1. Thiết kế in ngày tháng bảo hành sản phẩm

Đây là phần vô cùng quan trọng trên bất kỳ tem bảo hành nào. Các thiết kế in ngày tháng bảo hành dưới dạng chữ số. Nhằm giúp khách hàng luôn thấy được thời hạn bảo hành của sản phẩm. Và chắc chắn sản phẩm có dịch vụ bảo hành lâu dài và tốt.

Thông thường, ngày tháng được in lên tem bảo hành có thể được bỏ trống. Để người bán hàng có thể điền vào chứ không nhất thiết là ngày tháng cụ thể. Trường hợp này thường áp dụng cho những sản phẩm là máy móc hoặc thiết bị đồ gia dụng, điện tử điện lạnh.

Ngoài 4 nội dung bắt buộc trên, các thiết kế tem bảo hành còn

in mã sản phẩm, in mã lô sản xuất, in số điện thoại… để tăng độ uy tín và sự cạnh tranh với các nhãn hàng khác.

in tem bao hanh

Lưu ý nội dung thiết kế trên tem bảo hành

Dù là bạn thiết kế nội dung tem bảo hành hay in tem vỡ như thế nào, xu hướng thiết kế tem bảo hành năm 2019 cũng cần đảm bảo các yếu tố sau:

 1. Các nội dung in tem cẩn phải hài hòa với nhau cả về kích thước, màu sắc
 2. Sự hợp lý trong việc sắp xếp vị trí nội dung in trên tem bảo hành cần mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các sản phẩm.
 3. Điều quan trọng hàng đầu khi thiết kế tem bảo hành đó chính là độ bền của màu sắc. Tuổi thọ của tem theo số năm niên hạn bảo hành. Điều này sẽ cho thấy độ an toàn, uy tín cũng như sự tin tưởng của khách hàng về sản phẩm của bạn.
 4. Các nhà thiết kế tem bảo hành phải có đầu óc thẩm mỹ tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế in tem bảo hành.

Lưu ý nội dung thiết kế trên tem bảo hành

CHẤT LIỆU ĐỂ IN TEM BẢO HÀNH

Có rất nhiều các chất liệu dùng để in tem bảo hành (hay còn gọi là in tem vỡ) tùy từng loại tem bảo hành mà người ta có thể sử dụng các chất liệu khác nhau để in chúng. Hiện nay tem bảo hành được in chủ yếu trên chất liệu decal bao gồm một số loại như:

 • Chất liệu decal giấy.
 • Chất liệu decal bạc.
 • Chất liệu decal vải.
 • Chất liệu decal nhựa.

Decal in tem bảo hành được cấu tạo như thế nào

Lớp bề mặt: có thể được làm từ loại giấy đặc biệt, lớp bạc (kim loại) mỏng, màng nhựa hay vải… tất cả nội dung cần thể hiện trên tem sẽ được in trên lớp bề mặt này.

Lớp keo: được phủ lên mặt sau của lớp bề mặt có nhiệm vụ kết dính khi sử dụng dán lên sản phẩm

Lớp silicon (hay PE- silicon): được phủ lên mặt trên của lớp đế không cho keo dính vào lớp đế

Lớp đế: chủ yếu làm bằng giấy Kraft hay Glassine bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng, khi sử dụng chỉ việc bóc lớp đế này ra và dán lên sản phẩmgiấy decal in tem bảo hành

QUY TRÌNH IN TEM VỠ TẠI MINH KHÔI

Quy trình in tem vỡ tại In Minh Khôi được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Đảm bảo cho quá trình in ấn được thực hiện một cách trôi chảy. Hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra. Quy trình in tem gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Nhận thực hiện thiết kế các mẫu tem vỡ hoặc nhận file tem vỡ dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR) hay Illustrator (AI) do khách hàng cung cấp.
 • Bước 2: Ấn định thiết kế chuẩn từ khách hàng  và in trên công nghệ CTP – Offset, chúng tôi tiến hành in mẫu trước khi đưa vào in hàng loạt.
 • Bước 3: Chỉnh sửa lần cuối nếu có sai sót hoặc chỉnh sửa theo ý khách hàng nếu chưa ưng ý. Tiếp theo sẽ tiến hành in hàng loạt theo yêu cầu cầu khách hàng đảm bảo đúng số lượng và tiến độ thời gian theo yêu cầu thoả thuận trước.
 • Bước 4: Gia công sau in, bỏ đi các phần thừa cán mờ phủ nilon, bo tròn góc… tuỳ theo mỗi loại tem vỡ khác nhau.
 • Bước 5: Sau khi in ấn và gia công hoàn thành tem vỡ của khách hàng sẽ được đưa đi đóng gói theo quy chuẩn và được vận chuyển đến tận tay khách hàng sau khi đã hoàn tất.

BÁO GIÁ IN TEM BẢO HÀNH TẠI IN MINH KHÔI

Tự hào là 1 trong những đơn vị in tem bảo hành giá rẻ uy tín nhất tại Hà Nội. Minh khôi được hàng triệu khách hàng tin dùng với 5000+ mẫu mã tem bảo hành do chúng tôi sản xuất và thiết kế. Cam kết mang lại chất lượng tốt nhất giá thành rẻ nhất. Dưới đây là báo giá chi tiết in tem bảo hành khi khách hàng sử dụng.

BẢNG GIÁ TEM BẢO HÀNH HÌNH CHỮ NHẬT

BẢNG GIÁ TEM BẢO HÀNH HÌNH CHỮ NHẬT

BẢNG GIÁ TEM BẢO HÀNH HÌNH TRÒN, ELIP (OVAN)

BẢNG GIÁ TEM BẢO HÀNH HÌNH TRÒN, elip

QUYỀN LỢI VÀNG KHI KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN TEM BẢO HÀNH TẠI MINH KHÔI

Để có được lợi thế cạnh tranh này không phải là điều dễ dàng. Nhất là đối với việc in tem bảo hành tại Hà Nội một trong những nơi có giá cả đắt đỏ nhất cả nước hiện nay. Chúng tôi đã tạo ra ưu thế in tem bảo hành giá rẻ bởi các nguyên nhân sau:

 1. Đầu tư máy móc hiện đại được nhập khẩu giúp giảm chi phí nhân lực
 2. Áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến nhất
 3. Đảm bảo sẽ có một sản phẩm với màu sắc tươi tắn, sắc nét không bị nhoè bị lem chất lượng sản phẩm được cải thiện.
 4. Có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định lâu dài giúp giảm giá thành sản phẩm.
 5. Có các nhà thiết kế giỏi, chuyên nghiệp tự thiết kế các mẫu tem theo yêu cầu
 6. Có các chuyên gia tư vấn in tem giúp khách hàng lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế đẹp.
 7. Chất liệu làm tem phù hợp thay thế các chất liệu nhập khẩu mà vẫn đảm bảo được yêu cầu chất lượng khi in.

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN TEM BẢO HÀNH TẠI MINH KHÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

ADDRESS (1) VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

TEL Điện thoại: (024).2900.824

PHONE Hotline:  0985 194 247

EMAIL Email: [email protected]

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1