1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In profile công ty – in hồ sơ năng lực giá rẻ tại Hà Nội

trong bai mobile

Truyền thông khi doanh nghiệp tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng, một sự kiện thành công là được nhiều người biết đến và được giới truyền thông đánh giá tốt, chẳng thế mà có nhiều doanh nghiệp sẵn sàng chi đến ngân sách cho việc truyền thông trong sự kiện. Bất kỳ hình thức nào của truyền thông cũng điều đóng 1 vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Và một trong những cách truyền thông sự kiện nhiều doanh nghiệp đầu tư đó chính là in profile truyền thông.

Profile doanh nghiệp là hồ sơ năng lực của công ty. Ấn phẩm truyền thông này thường được  thiết kế dưới dạng cuốn sách nhỏ, dung lượng từ 16-60 trang chứa những thông tin tóm tắt về công ty: lịch sử hình thành, thế mạnh doanh nghiệp, dự án phát triển, sản phẩm dịch vụ,…Profile là tài liệu quan trọng giúp doanh nghiệp tự giới thiệu về mình với khách hàng, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng.

Profile giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế của mình. Một doanh nghiệp lớn phải có một profile xứng tầm. Bởi yếu tố đầu tiên tác động vào khách hàng chưa phải là sản phẩm hay dịch vụ mà là yếu tố truyền thông thương hiệu.

in-profile-gia-re-tai-Ha-Noi

In profile giống như in kẹp file độc đáo làm cho bạn bị lung túng trong việc chọn lựa. Doanh nghiệp in mang đến dịch vụ tư vấn in profile doanh nghiệp với những loại giấy in ấn chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế mới nhất khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp.

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xem thêm: In catalogue giá rẻ Hà Nội

Giấy in profile doanh nghiệp gồm loai nào

Chất lượng của các mẫu in profile doanh nghiệp được đánh giá qua nhiều yếu tố trong đó là giấy in.

 • Giấy ánh kim: cho màu sắc phong phú, có nhiều loại và nếu được làm để thiết kế profile năm mới thì có thể đem lại sự sang trọng và mới mẻ cho sản phẩm.
 • Giấy tant: giấy màu trắng nhưng ngà đi, có dấu gân phớt nhẹ. Giấy tant thường giúp làm cho tấm profile trở nên linh hoạt, trẻ trung hơn
 • Giấy mỹ thuật in profile doanh nghiệp với định lượng giấy là 200gsm/m2 (gsm là viết tắt của đơn vị đo lường giấy- trọng lượng trên 1 m2 giấy ) thường được ưa chuộng hơn. Kinh nghiệm về chọn chất liệu giấy là giấy cầm thẳng dứng thiệp, nếu giấy không rũ xuống cũng có thể chấp nhận được.
 • Giấy carf gofr: giấy màu trắng, sáng, gân giấy rất đa dạng, thích hợp trong việc thiết kế các loại profile mang phong cách sang trọng, thanh lịch.

in-profile-gia-re-tai-Ha-Noi2

Những điều cần lưu ý khi thiết kế và in Profile

Thiết kế Profile chuyên nghiệp có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quan trọng này. Tính thông tin và thẩm mỹ của profile là phương thức hiệu quả để tăng mức độ nhận diện của khách hàng về doanh nghiệp.Doanh nghiệp dùng profile để tự giới thiệu về mình. Một doanh nghiệp công khai thông tin sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn là lời nói suông không chút trọng lượng.

in-profile-gia-re-tai-Ha-Noi6

Thông tin trong profile cũng là cách doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình một cách ấn tượng, khéo léo, giải quyết vấn đề khách hàng cảm thấy bối rối khi lần đầu tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp. Khi thiết kế in profile  cho sự kiện một cách chuyên nghiệp nhất sẽ tạo ra sự hấp dẫn, kích thích của sự kiện, sự mới lạ để mọi người tò mò và tham gia mua vé tham gia lễ hội đó.Thiết kế profile  truyền thông  doanh nghiệp bạn nên thể hiện thông điệp thật rõ ràng, lôi cuốn và thiết kế đem lại cho người đọc sự cảm nhận tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ công ty bạn.Thiết kế in profile  sẽ hỗ trợ trong việc tìm kiếm khán giả cho các lễ hội, khán giả chính là nguồn thu nhập chính của doanh nghiệp.

in-profile-gia-re-tai-Ha-Noi3

Xu hướng làm profile được in nhiều nhất 2019 

 • Đọc kỹ tất cả các tài liệu bản kế hoạch, chiến lược, nghiên cứu thị trường.
 • Đối tượng mà bạn muốn họ đọc profile
 • Liệt kê tất cả các tiêu chí bạn phải làm nổi bật. Về thời gian, ngân sách, trình độ chuyên môn, khả năng, uy tín, vv. Kể cả các mục mà bạn coi là lợi thế nổi bật của bạn.
 • Liệt kê tất cả các nguồn lực . Điều mà làm cho có sự khác biệt giữa bạn và các doanh nghiệp
 • Tổ chức thiết kế Profile công ty của bạn . Bắt đầu với các mặt hàng và kết thúc với những người cụ thể như là mẫu thiết kế profile công ty.
 • Hãy chắc chắn rằng profile công ty của bạn là rõ ràng, chuyên nghiệp, trung thực, và thuyết phục.
 • Kiểm tra lại thiết kế profile công ty của bạn, không quên yếu tố cần thiết.

in-profile-gia-re-tai-Ha-Noi3

Cùng với sự phát triển của công nghệ và sự biển đổi trong cách mà thế giới con người giao tiếp với nhau, việc xây dựng thương hiệu cũng có những chuyển biến không ngừng, đòi hỏi mỗi người làm kinh doanh cần phải cập nhật những xu hướng mới nhất để tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình một cách hiệu quả. Sao Kim xin tổng hợp và phân tích một số xu hướng chung trong xây dựng thương hiệu, thông qua những động thái của các thương hiệu trong nước và trên thế giới. Phát triển thương hiệu thông qua in profile là điều quan trọng và tiên quyết giúp công ty của bạn thành công.

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xem thêm: In card visit giá rẻ nhất Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ profile của In Minh Khôi

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1