1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In phong bì thư công ty khổ A4, A5, A6 giá rẻ tại Hà Nội & TP.HCM

trong bai mobile

Không ai biết và cũng không ai nhớ rõ được rằng phong bì được ra đời từ bao giờ, nhưng cho đến tận ngày nay khi kinh tế xã hội phát triển như vũ bão thì những chiếc phong bì quen thuộc đã ngày càng trở nên không thể thiếu trong cuộc sống.

Ngày nay, chiếc phong bì không đơn giản chỉ là đựng và chuyển phát thư. Cùng với sự đa dạng của các loại hình kinh tế thì chiếc phong bì cũng theo đó mà mang trên mình nhiều chức năng quan trọng hơn như quảng bá hình ảnh, tạo ấn tượng cho khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số điểm thú vị của dịch vụ In phong bì giá rẻ lấy ngay.

In phong bì thư công ty không phức tạp nhưng để có một sản phẩm đẹp. Mang tính chất đại diện thương hiệu thì người thiết kế cũng cần đào sâu sáng tạo.

Hiện nay, rất nhiều địa chỉ thiết kế phong bì công ty miễn phí. Khi bạn có sử dụng dịch vụ in ấn tại xưởng đó giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí in ấn.

Phong bì đứng ở đâu trong thời đại email?

Ngày nay, chỉ bằng một cú click chuột trong 1 giây tích tắc. Một nội dung email đã được gửi đi bất kể khoảng cách. Thế nhưng không vì thế mà những chiếc phong bì trở nên thất thế mà ngược lại, nó càng có giá trị hơn. Bởi có những giá trị mà một email nhanh nhẹn nhưng khô khan không thể nào thể hiện ra được.

Ví dụ

Khi in phong bì, người ta sẽ in lên đó logo của doanh nghiệp. Biểu tượng công ty cùng với những họa tiết hoa văn sang trọng bắt mắt. Thêm vào đó, những lời mời, những thông báo, những lời cảm ơn cũng dường như trở nên tinh tế hơn khi được trao đến tay người nhận trong một phong thư.

Do đó, chiếc phong bì còn là phương tiện quảng bá hữu hiệu cho công ty. Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ tại In phong bì giá rẻ lấy ngay tại Minh Khôi. Chúng tôi không chỉ cam kết về giá cả phải chăng. Mà còn cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc phong bì có chất lượng tốt nhất theo yêu cầu đã được đưa ra.

bao-thu-ep-kim-tphcm-123in

Thế nào là phong thư đẹp?

Phong bì thư được đánh giá là đẹp khi bạn nhìn vào nó thực sự cuốn hút bạn ngay từ ánh mắt đầu tiên. Chúng ta có thể thấy rất nhiều phong bì thư thật sự đẹp khiến ai cũng muốn sở hữu. Những tiêu chí ngay sau đây sẽ giúp bạn có những chiếc phong bì thư đẹp như vậy

thế nào là in phong bì đẹp

1/ về mặt thiết kế

Thiết kế phong bì là khâu đầu tiên nhưng có vai trò tiên quyết trong việc hình thành sản phẩm. Ấn phẩm có đẹp hay không, ấn tượng hay không phụ thuộc vào việc thiết kế. Phong bì thư không cần thiết kế quá cầu kỳ, không cần phải chuẩn bị nhiều nội dung, con chữ hay hình ảnh.

Chúng ta phải đánh giá điều này rất quan trọng. Phong bì cần phải thiết kế trang nhã, lịch lãm và tinh tế đừng nên rườm rà chú ý đến bố cục. Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn.

2/ Thông tin trên bao Thư

Thông tin trên bao thư phải thật sự ngắn ngọn nhưng cũng phải đầy đủ. Không nên viết quá nhiều khiến người cầm bao thư rối mắt và rờm rà. Làm sao để thật nổi bật thương hiệu của bạn.

3/ Kiểu dáng phong bì nào được ưa chuộng?

Phong bì có rât nhiều kích thước: A6 (12x22cm), A5 (16x23cm), A4 (25x34cm) hoặc tùy theo kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.

4/ Lựa chọn chất liệu giấy in

Nên lựa chọn những loại giấy in phù hợp với doanh nghiệp và ngành nghề mà bạn kinh doanh. Nên dung những loại giấy tốt 1 chút vì nó sẽ là bộ mặt nhận diện thương hiệu của bạn.

Lựa chọn giấy in phong bì đẹp nhất

Tầm quan trọng của thiết kế in phong bì công ty 

Phong bì ngày càng có vai trò quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Nó không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của các doanh nghiệp. Thiết kế in phong bì lấy ngay đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Phong bì công ty thực chất là một bao bì thường được làm bằng vật liệu như giấy hoặc carton. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu. Phong bì công ty truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều .

Kết cấu phong bì thư

Dù là một thiết kế in phong bì giá rẻ công ty miễn phí hay mất phí thì nó cũng phải đảm bảo các kết cấu như:

– Keo dán phong bì

– Nắp đậy phong bì

– Gân giấy gập lại để niêm phong phong bì.

– Khoảng trắng nơi phong bì bên trong lộ ra

– Gập cạnh bên của phong bì

– Cạnh phong bì

– Tai phong bì

– Gập giấy dưới phong bì

– Khoảng cách đè giữa

– Cạnh dưới phong bì

Kết cấu thiết kế in phong bì thư

Loại giấy để làm phong bì

Có nhiều loại giấy để các doanh nghiệp chọn làm phong bì giá rẻ. Tuy nhiên thông thường sẽ chọn:

– Bình thường có các loại giấy Opset trắng hoặc giấy Couché (Cút xê) với các định lượng (định lượng càng cao giấy càng dầy) 70g/m2 ; 80g/m2 ; 100g/m2 ; 120g/m2 và 150g/m2.

– Sang trọng thì có loại giấy Galgo hay Kitsu với nhiều định lượng khác nhau và mầu sắc đa dạng chứ không chỉ có một mầu trắng như giấy Opset và giấy Couché.

Các kích thước Phong bì

– Loại A4: Là loại phong bì thường dùng để đựng giấy A4 nên gọi là phong bì A4. Kích thước thật của nó là 25 x 34cm

– Loại A5: Loại to có kích thước 18 x 24cm và loại bình thường là : 16 x 23cm 

– Loại A6: Là loại kích thước phổ thông nhất hiện nay :12cm x 22cm …

kích thước phong bì khổ a4 a5 a6

Làm thế nào để lựa chọn mẫu thiết kế phong bì công ty đẹp?

Phong bì thư được thiết kế đẹp, trình bày thanh lịch luôn mang lại uy tín cho công ty, doanh nghiệp hay cho một tổ chức. Và đó là những gì bạn cần lựa chọn khi thiết kế phong bì. Vậy, một mẫu thiết kế phong bì đẹp cần đảm bảo yêu cầu sau:

– In ấn thiết kế nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

– Trên phong bì bao gồm: các biểu tượng, logo với màu sắc trang nhã và có thể đẹp hơn với một số yếu tố đồ họa khác như là hình khối đặc trưng, logo, hình ảnh công ty chìm mờ phía sau.

– Đối với những mẫu bao thư dành cho cửa hàng dùng cho việc tiếp thị, chương trình khuyến mại thì luôn gắn liền với hình ảnh sản phẩm, khẩu hiệu hay những biểu tượng sinh động ở mặt trước và sau của bao thư.

– Mẫu thiết kế hấp dẫn sẽ như là một động cơ thúc đẩy người nhận mở nó.

– Phong bì được làm với chất liệu giấy cao cấp cũng sẽ góp phần rất lớn tạo nên sự khác biệt của công ty bạn trước những đối thủ cạnh tranh.

– Phong bì truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại.

– Tuy nhiên, để tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình, bạn nên tham khảo những hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều.

Bảng báo giá in phong bì do công ty Minh Khôi cung cấp

Báo giá in phong bì khổ A6 kích thước: 12x 22cm

Báo giá in phong bì khổ A6 kích thước: 12x 22cm giấy off100gsm

Báo giá in phong bì khổ A5 kích thước: 16x 23cm giấy off100gsm

Báo giá in phong bì khổ A5 kích thước: 16x 23cm giấy off100gsm

Báo giá in phong bì khổ A4 kích thước: 24x 34cm giấy off100gsm

Báo giá in phong bì khổ A4 kích thước: 24x 34cm giấy off100gsm

Địa chỉ thiết kế và in phong bì công ty đẹp rẻ tại Hà Nội & TP.HCM

Để hỗ trợ khách hàng giảm bớt chi phí mà vẫn đảm bảo có những mẫu ấn tượng, In Minh Khôi là địa chỉ thiết kế in phong bì công ty miễn phí, uy tín và chất lượng.

Quy trình đặt hàng:

– Quý khách cung cấp thông tin, hình ảnh, logo,… trực tiếp hay qua Email,…

– Chuyển khoảng hay thanh toán 100% in đặt.

– Chuyên viên thiết kế gọi điện, làm việc trực tiếp nắm bắt ý tưởng.

– Tiến hành thiết kế phong bì công ty miễn phí và gửi mẫu bao thư duyệt trước khi in.

– Hài lòng tiến hành in, không hài lòng thiết kế lại

In Minh Khôi mách bạn một số mẹo in phong bì ấn tượng

Có thể thấy, ngày nay giữa muôn vàn dịch vụ in ấn. Việc chọn được đơn vị in ấn chất lượng tốt và giá cả phải chăng cũng là cả một vấn đề. Tuy nhiên khi chọn được đơn vị in ấn rồi thì chúng ta lại gặp rắc rối khác, đó là về chất liệu in ấn. Hiện nay, chất liệu in ấn có rất nhiều loại khác nhau. Ở mỗi sản phẩm lại thích hợp với một số loại chất liệu nhất định.

Điều đó có nghĩa, không phải cứ là chất liệu in ấn chúng ta có thể sử dụng để in phong bì lấy ngay? Lúc này, “chất liệu nào thích hợp in ấn phong bì?” đã được đặt ra. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ gợi ý một số chất liệu giấy cho quý công ty đang có nhu cầu in ấn.

in phong bì đẹp

Giấy offset hay còn được gọi là giấy Ford

Chất liệu giấy in có đặc điểm là bề mặt nhẵn mịn, thấm hút mực tốt, giấy dai và có độ bền cao. Phù hợp với các đơn vị có nhu cầu in phong bì phổ thông dùng chuyển phát tài liệu, giấy tờ…

Giấy couche

Bề mặt khá lỳ, nhẵn, độ sáng cao và hơi bóng. Cũng vì thế giấy hút mực kém và thích hợp để viết bút bi. Trong trường hợp viết bút mực phải đợi mực khô. Loại giấy này thích hợp dùng in phong bì để gửi lời mời, lời tri ân, thông báo trang trọng

Giấy mỹ thuật

Thường được dùng để in phong bì đựng thiệp mời, voucher,… trong những dịp quan trọng yêu cầu tính trang trọng cao. Tuy nhiên, in ấn phong bì với chất liệu giấy in nghệ thuật có mức giá thành khá cao.

Sau khi chọn xong chất liệu giấy phù hợp với từng loại phong bì, quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích cỡ khác nhau. Đó có thể là khổ giấy A3, phong bi A4, A5,… Thậm chí doanh nghiệp còn có thể đặt in phong bì với một kích thước tùy chọn nào đó. Thế nhưng để phong bì phát huy tối đa công năng sử dụng doanh nghiệp không nên tùy ý lựa chọn kích thước.

Để lựa chọn kích thước phù hợp, trước tiên doanh nghiệp căn cứ vào mục đích sử dụng. Thế nhưng thông thường bì thư chỉ đơn thuần đựng thư mời, giấy thông báo, phiếu giảm giá, phiếu quà tặng, bản thảo gửi công ty đối tác,…. Nhìn chung đó là những tài liệu nhỏ gọn có kích thước vừa phải nên việc in phong bì lớn là không cần thiết.

in-nhanh-bao-thu-re-dep-lay-lien

Trên thị trường in ấn phong bì chủ yếu có kích thước:

Kích thước phong bì A4: 25x34cm – nắp 3,5cm

Kích thước phong bì A5: 16x23cm – nắp 3cm

Kích thước phong bì A6: 12x22cm – nắp 3cm

Tùy vào mục đích sử dụng mà công ty Minh Khôi sẽ tư vấn khách hàng. Chọn kích thước In phong bì giá rẻ lấy ngay phù hợp.

Lời Kết

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, quý doanh nghiệp có thể chọn cho mình. Một đơn vị in ấn chất lượng để mang về những chiếc phong bì. Thật ấn tượng cho doanh nghiệp của mình nhé!

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1