1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty giá rẻ lấy ngay

trong bai mobile

In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty có phải là lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn. Và In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty ở đâu, quy trình như thế nào? Để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau!

Phong bì dành cho công ty luôn được sử dụng trong doanh nghiệp, ngoài việc truyền tải nội dung đến người nhận nó còn chứa đựng các giá trị khác mà quan trọng nhất là quảng bá hình ảnh của công ty. Do đó In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty sao cho đẹp, ấn tượng sẽ là điểm nhấn giúp bạn tạo được thiện cảm với khách hàng.

in-phong-_636665779494739548

Tại sao doanh nghiệp cần in phong bì A5?

In phong bì A5 là kích thước phổ biến và được đặt in nhiều nhất hiện nay, bên cạnh đó in phong bì còn có các kích thước thông dụng như sau : In Phong bì A6 ( kích thước 12×22 cm), In Phong bì A4 (kích thước 25×34 cm), In phong bì phủ bóng kính (kích thước A4, A5, A6)

  Đặt In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty quý khách được hỗ trợ:

  • Lên mẫu và thiết kế phong bì A5 theo ý tưởng, yêu cầu của khách hàng
  • In nhanh, chất lượng cao, mực chuẩn không phai nhòe, nếp gấp và băng keo hoàn hảo đảm bảo 100%
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi, cam kết giao hàng đúng hẹn và có thể in phong bì A5 lấy nhanh.
  • Có hóa đơn tài chính, nhận in phong bì A5 số lượng ít tại Hà Nội (Từ 100 chiếc trở lên)

Quy trình đặt In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty.

Chọn chất liệu giấy để In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty

Chất liệu phổ biến để In phong bì giá rẻ A5 đẹp nhất dành cho công ty là giấy Offset định lượng từ 100gsm đến 150gsm, tuy nhiên cũng có những doanh nghiệp sử dụng loại giấy đặc biệt khác để tạo sự độc đáo cho phong bì như: Giấy mỹ thuật có gân, giấy ánh nhũ, giấy kraft,… . Lưu ý không nên sử dụng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in tràn màu, đặc biệt là màu đen bởi phong bì của bạn sẽ không đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật.

in-phong-bi

Chọn thiết kế để In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty.

Màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động và tiêu đề đậm sẽ lấy được sự chú ý rất nhanh chóng, do đó hãy chắc chắn rằng chiếc phong bì thư công ty đầy màu sắc của bạn được thiết kế để nổi bật ra khỏi đống thư rác lộn xộn. Tùy thuộc vào tính chất của bức thư bán hàng, phong bì của bạn có thể bao gồm các yếu tố đồ họa, hoặc chỉ đơn giản là thiết kế trên một phông nền sáng. Trong một số trường hợp, phong bì còn được thiết kế để trông giống như là một sự kiểm tra do chính phủ ban hành hoặc là các tài liệu quan trọng hay tài liệu bí mật khác, mặc dù chiến lược này có thể sẽ làm giảm tác động của bạn nếu như không áp dụng đối với đúng đối tượng và sản phẩm phù hợp.

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xem thêm: in card visit công ty giá rẻ nhất

Màu sắc cũng nên chọn với tiêu chí nhẹ nhàng, nhã nhặn và nhất là đồng nhất với màu của thương hiệu là tốt nhất. Như thế, việc quảng bá hình ảnh cũng như nhận diện thương hiệu thông qua sản phẩm là những chiếc phong bì cũng được thể hiện rõ ràng hơn.

quy-trinh_636875642719533304

Các mẫu phong bì để In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty.

– Phong bì thương mại có nắp thường là cạnh nhọn, góc tròn nông.

– Phong bì túi nắp có hình chữ nhật cạnh tròn.

– Phong bì vuông hoặc hình chữ nhật với khá cạnh thẳng và góc không tròn.

– Phong bì bưu chính nắp hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

Quan trọng nhất để In phong bì A5 đẹp nhất dành cho công ty. Bạn cần lê kế hoạch từ sớm. Bởi vì Những chiếc phong bì thư công ty không nên chỉ là những suy nghĩ – bản thiết kế, bản sao và thông điệp của phong bì thư cần phải được xem xét kĩ ngay tại thời điểm bắt đầu lên kế hoạch cho chiến dịch của bạn. Có thể nói rằng, để cho bức thư bán hàng của bạn thành công, nó phải được đọc, vì vậy, phong bì của bạn, ít nhất không được kém hấp dẫn. Hãy cân nhắc các mục tiêu của chiến dịch gửi thư trực tiếp của bạn. Bạn mong muốn người nhận bức thư sẽ có những phản ứng gì khi nhận được? Làm thế nào để chiếc phong bì của bạn có thể giới thiệu tới mục đích cuối cùng?

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xem thêm: in hộp giấy giá rẻ dành cho công ty

Cuối cúng, một phong bì thư được thiết kế đẹp, trình bày thanh lịch luôn mang lại uy tín cho công ty, doanh nghiệp hay cho một tổ chức. Và đó là những gì bạn cần lựa chọn khi thiết kế phong bì. Những mẫu phong bì dành cho công ty, doanh nghiệp thường được in ấn thiết kế nổi bật thương hiệu của họ. Chúng bao gồm các biểu tượng, logo với màu sắc trang nhã và có thể đẹp hơn với một số yếu tố đồ họa khác như là hình khối đặc trưng, logo, hình ảnh công ty chìm mờ phía sau. Mẫu thiết kế hấp dẫn sẽ như là một động cơ thúc đẩy người nhận mở nó. Làm phong bì thư đẹp luôn mang lại nhiều thành công cho doanh nghiệp của bạn. Một điểm đáng lưu ý đó là phong bì được làm với chất liệu giấy cao cấp cũng sẽ góp phần rất lớn tạo nên sự khác biệt của công ty bạn trước những đối thủ cạnh tranh.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ In tiêu đề thư công ty của In Minh Khôi

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1