1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In nhãn mác quần áo giá rẻ lấy ngay tại HCM

trong bai mobile

Giống như gương mặt của một người là đển giúp người khác nhận diện ra mình, nhãn mác quần áo cũng giống như tấm thẻ giúp người tiêu dùng có thể nhận diện được thương hiệu thời trang mình yêu thích. Trong bối cảnh cuộc cách mạng 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, nhu cầu in nhãn mác quần áo cũng vì thế mà tăng cao. Tuy nhiên nhu cầu của khách hàng cũng vì thế mà khắt khe hơn nhiều. Mặc dù vậy, đến với dịch vụ In nhãn mác quần áo giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM do công ty Minh Khôi cung cấp chúng tôi hứa sẽ không làm quý khách thất vọng bởi những những gì chúng tôi cung cấp.

in-the-bai-gia-re-tphcm-4

Điều gì xảy ra nếu không in nhãn mác cho sản phẩm quần áo?

Theo quy định của pháp luật, khi kinh doanh quần áo bắt buộc phải có nhãn mác. Nếu bất cứ ai kinh doanh quần áo mà không có nó sẽ phải chịu các hình thức xử phạt hành chính tùy theo số lượng và quy mô. Do đó, các cơ sở kinh doanh quần áo cần tiến hành thiết kế và in ấn nhãn mác cho sản phẩm của mình. In nhãn mác cho quần áo khi kinh doanh mặt hàng này không chỉ là tuân thủ quy định của pháp luật mà đây cũng là việc làm nhằm quảng bá thương hiệu và củng cố niềm tin với người tiêu dùng. Bởi nhãn mác chưa tất cả những thông tin về sản phẩm quần áo mà bạn kinh doanh bao gồm địa chỉ sản xuất, tên thương hiệu, kích cỡ , hướng dẫn sử dụng, các chú ý về chế độ giặt, là, phơi, sử dụng chất tẩy… của quần áo.

Bởi vì là quy định của pháp luật nên nếu không in nhãn mác cho quần áo, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ bị phạt bị tùy thuộc vào quy mô và giá trị của hàng hóa. Mức thấp nhất nếu hàng hóa có giá trị đến 5000000 đồng thì bị xử phạt từ 100.000 – 300000 đồng, mức cao nhất đối với hàng hóa có giá trị trên 100.000.000 đồng thì bị xử phạt hành chính từ 7.000.000 – 10.000.000 đồng. Ngoài ra, còn các hình thức xử phạt bổ sung như bắt buộc in ấn nhãn mác cho quần áo, mức cao nhất có thể bị thu hồi sản phẩm.

in-thẻ-treo-nhãn-mác-quần-áo-tag-quần-áo-giá-rẻ-tphcm-và-các-tỉnh

Bởi vậy, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh quần áo cần thực hiện nghiêm túc quy định này, điều này vừa giúp doanh nghiệp tự bảo vệ mình, nâng cao hiệu quả kinh doanh vì được nhà nước bảo hộ khi cơ sở đăng ký bản quyền. Ngoài ra, đó cũng là tiêu chí tránh hiện tượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thêm vào đó, khi trên một sản phẩm quần áo có nhãn mác với những thông tin rõ ràng sẽ khiến người tiêu dùng cũng tin tưởng hơn, góp phần khẳng định thương hiệu nhà sản xuất.

Có tầm quan trọng là vậy nhưng in nhãn mác gồm những gì?

Theo quan sát của chúng tôi d thì tột bộ nhãn mác quần áo gồm đầy đủ được cấu thành bởi 3 thành phần chính là: nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo và thẻ treo quần áo.

Đầu tiên, bạn cần chú ý đến nhãn vải quần áo. Nhãn vải quần áo còn được gọi là mác vải, tem sườn…, thường khâu gắn ở sườn áo, trên nhãn vải quần áo sẽ cung cấp cho người tiêu dùng biết những thông tin cơ bản về sản phẩm quần áo như chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Các thông tin in trên nhãn vải quần áo thường là kí hiệu biểu tượng dễ nhìn. Nhãn vải quần áo thường được dùng 3 chất liệu chính là cotton, satin hoặc nylon.

Thứ 2 là nhãn dệt quần áo. Khác với nhãn vải quần áo, nhãn dệt quần áo thường được gắn bên trong cổ áo, cổ váy hoặc cạp quần, dùng cung cấp thông tin về tên thương hiệu sản phẩm, slogan hay nhãn size…Khi nhìn vào nhãn dệt khách hàng sẽ biết được đây là sản phẩm quần áo của hãng nào, cỡ số bao nhiêu, slogan của hãng thời trang đó là gì?

in-the-bai-gia-re-tphcm-1

Cuối cùng là thẻ treo quần áo, tag treo quần áo. Thẻ treo quần áo cũng là một bộ phận quan trọng trong bộ sản phẩm tem nhãn mác quần áo được in đặc biệt trên chất liệu giấy đơn giản như ivory, coucher… Trên thẻ này sẽ nghi những thông tin đa dạng như tên thương hiệu, biểu tượng thương hiệu, tên sản phẩm, zise, hình đại diện, logo, số điện thoại, xuất xứ của sản phẩm…

BẢNG GIÁ IN MÁC QUẦN ÁO GIÁ RẺ UY TÍN TẠI MINH KHÔI

bao gia in nhan mac quan ao

Làm thế nào để In nhãn mác quần áo giá rẻ lấy ngay tại HCM?

Tại Minh Khôi chúng tôi tự hào là đơn vị In nhãn mác quần áo giá rẻ lấy ngay tại HCM uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tiến hàng quy trình in nhãn mác quần áo đầu từ việc tiếp xúc khách hàng tư vấn các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp. Khách hàng có thể tự thiết kế hoặc đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc này. Sau đó khách hàng sẽ lựa chọn chất liệu để in nhãn mác cho sản phẩm của mình. Tiếp theo, khách hàng theo dõi quy trình để biết sản phẩm mình đang ở quy trình nào rồi tiến hành điều chỉnh và thanh toán hợp đồng.

Sau tư vấn sẽ đến chốt hợp đồng giữa hai bên. Chúng tôi cam kết sẽ làm đúng yêu cầu để hoàn thành tốt sản phẩm..

Cuối cùng sau khi đã thống nhất phương thức thanh toán và hợp đồng, chúng tôi sẽ mang bản thiết kế đã được khách hàng cũng như thống nhất sản xuất hàng loạt. Và sẽ trả hàng cho khách hàng theo đúng lịch hẹn giữa hai bên.

Hy vọng rằng những gợi ý trong bài viết sẽ giúp cho các doanh nghiệp có nhu cầu in nhãn mác quần áo lựa chọn được doanh nghiệp In nhãn mác quần áo giá rẻ lấy ngay tại HCM chất lượng hiệu quả!

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1