1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In lịch tết 2021 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội & TP.HCM – Thiết kế miễn phí

trong bai mobile

In lịch tết 2021 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội & TP.HCM – Thiết kế miễn phí theo yêu cầu là điểm mạnh của công ty In Minh Khôi. Từ xưa tới nay, in lịch tết đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa đón Tết của người Việt. Còn nhớ trước đây, cứ mỗi dịp tết đến xuân về. Người người nhà nhà ngoài việc dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị bánh chưng. Thì việc sắm một bộ lịch tết là điều được ưu tiên chuẩn bị.

Ngày nay, với sự phát triển của các thiết bị công nghệ tích hợp nhiều chức năng. Nhiều gia đình đã không còn háo hức sắm lịch Tết như xưa nữa. Tuy nhiên, không vì thế mà in lịch tết mất đi chỗ đứng. Sự phát triển của các doanh nghiệp. Nhu cầu giao thương đã khiến cho dịch vụ In lịch tết 2021 giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội & HCM phát triển hơn bao giờ hết.

lich-201901-6355

Tại sao các doanh nghiệp cần in lịch tết vào dịp cuối năm?

Lịch tết là vật dụng phổ biến cho mọi nhà và có nhiều ý nghĩa đối với cá nhân và doanh nghiệp:

 1. Giúp mọi người xem được ngày, tháng âm lịch và dương lịch để bố trí thời gian công tác, thời gian thực hiện kế hoạch làm việc của nhóm, cá nhân.
 2. Lịch tết là công cụ quảng cáo hiệu quả. So với cách quảng cáo trên tivi, báo mạng, facebook, zalo… đây cũng là cách marketing và mở rộng thị trường một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.
 3. Lan truyền tình cảm và sự tôn trọng với người nhận: Bởi vì khi bạn tặng cuốn lịch cho 1 người, chắc chắn đó phải là đối tác, cá nhân bạn yêu quý. Chắc chắn cuốn lịch của bạn sẽ được sử dụng, thương hiệu của bạn đã đến tay người tiêu dùng. Nếu người tặng không dùng có thể tặng lại cho người thân, bạn bè. Đó có thể không phải người tiêu dùng hiện tại, nhưng nó có thể là người tiêu dùng trong tương lai.

In lịch tết, không chỉ là nét văn hóa…..

Không chỉ là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết… Lịch treo tường thường được in:

 1. Những tranh vẽ dân gian
 2. Những ông Phúc Lộc Thọ
 3. Tranh phong cảnh
 4. Tĩnh vật
 5. Thư pháp…

Đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc, rất truyền thống trong mỗi nhà. Ngày nay, ngoài những bộ lịch có tính truyền thống như vậy. Các xu hướng in phong cảnh, hay thương hiệu của các doanh nghiệp cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in lên lịch. Dịp tết làm quà biếu tặng đối tác góp củng cố nâng cao hình ảnh doanh nghiệp. Giúp đối tác mỗi lần xem lịch là lại nhớ ngay đến thương hiệu của bạn.

Đối với đời sống, lịch tết còn mang đến những ý nghĩa sâu xa hơn như đánh dấu những sự kiện Lịch sử. Những ngày kỷ niệm, những dấu mốc đáng nhớ. Cung cấp cho chúng ta những câu nói bất hủ, những câu danh ngôn hay và những câu ca dao ý nghĩa. Từ đó truyền cảm hứng sống tốt đẹp cho chúng ta mỗi ngày

Lịch nhắc chúng ta những việc phải làm vào ngày mai. Giúp chúng ta hoàn thành mục tiêu sắp tới. Từ đó hiểu giá trị của thời gian, ý nghĩa của cuộc sống.

Lịch tết là món quà ý nghĩa nhất cho Gia Đình bạn. Gia Đình Người thân của Bạn, đối tác của bạn mỗi khi xuân về.

(6-7) Bloc 30x40

Các loại lịch thường dùng

Thông thường, in lịch Tết 2021 đẹp nhất thường có 3 loại: treo tường, lịch để bàn và lịch theo yêu cầu

 • Lịch treo tường

Lịch treo tường thường được in với số lượng tờ khác nhau. Thông thường, mỗi tờ có lịch 2 tháng trong năm. Như vậy, một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Một số nhà sản xuất lịch tăng thêm tờ bìa bên ngoài thì quyển lịch có thể có đến 7 tờ. 

Trong mỗi tờ in lịch treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Ngoài ra, lịch treo tường còn có loại lịch vạn niên, có nghĩa mỗi tờ sẽ là một ngày/tháng cả dương lịch và âm lịch. Trong đó, mỗi tờ lịch sẽ ghi rõ năm gì? Tháng gì? Ngày gì? Giờ Hoàng đạo…..Bạn có thể xem chi tiết nếu định làm công việc quan trọng gì đó.

in lịch têt 2021 treo tường

 • Lịch để bàn

Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và khổ nhỏ, thường bằng cuốn sổ tay. Nó có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa. Bạn có thể gập gọn gàng lịch để bàn và bảo quản tốt hơn.

Mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt. Nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.  Trong đó, ngoài ngày tháng, mỗi tờ lịch người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv…

Cũng như in lịch treo tường, lịch để bàn có tác dụng cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

in lịch têt 2021 để bàn

 • Lịch theo yêu cầu

Muốn tạo sự khác biệt, nhiều doanh nghiệp đã tự lên thiết kế và in lịch theo yêu cầu. Bạn có thể in lịch lên sổ ghi chép, trên các ấn phẩm của công ty…

Các công ty in sẽ hỗ trợ trọn gói từ khâu thiết kế, đến in ấn lịch tết theo yêu cầu, các quy trình in ấn. Các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và có sản phẩm đẹp nhất.

>>> Địa chỉ in lì xì tết 2021 rẻ nhất bao giá toàn Hà Nội

Web

Thiết kế lịch Tết 2021

Để có lịch Tết đẹp, chắc chắn khâu thiết kế rất quan trọng. Bạn có thể chọn phôi sẵn có hoặc thuê thiết kế riêng.

 • In lịch Tết theo phôi sẵn có

Lịch phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề cũng rất đa dạng (du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh, thư pháp, hoạt họa,..). Các doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi và in nội dung quảng cáo của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.

Nếu lựa chọn in lịch phôi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí thiết kế mẫu lịch tết.

in lịch têt 2021 giá rẻ

 • Thiết kế lịch Tết

Nếu muốn lịch Tết đẹp- độc- lạ, doanh nghiệp thường tự thiết kế mẫu riêng. Nó vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc. Vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo tốt đồng thời tạo ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng của mình.

 in lịch têt 2021 đẹp

Bảng báo giá in lịch tết 2021 tại in Minh Khôi

Screen Shot 2019-04-20 at 10.06.05 AM

Lưu ý khi in lịch Tết 2021 đẹp nhất

Hiện nay, có rất nhiều công ty in ấn trên cả nước nhưng bạn cần phải chọn được đơn vị uy tín để cho thể in lịch Tết 2021 lấy ngay đẹp nhất và cần lưu ý:

– Loại lịch cần in:  Treo trường hay để bàn

– Giấy in lịch: Có thể dùng giấy mỹ thuật như giấy Lotus, giấy Conqueror, giấy Couche Matt…. phù hợp cho doanh nghiệp lớn đòi hỏi lịch mỹ thuật chất lượng cao. 

– Định lượng giấy dùng in lịch: 200 – 300gms tùy thuộc vào loại lịch khác nhau.

– Kích thước in lịch

    + Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm

   + Lịch lò xo có kích thước thông dụng là: 30x40cm

   + Lịch treo để bàn có kích thước thông dụng là: 15x20cm, 15x24cm, 16x22cm, 12x22cm

– Gia công sau in lịch: lò xo, nẹp thiếc, tạo hình thúc nổi in ép nhũ….

Hy vọng, với những thông tin trên, các bạn đã hiểu hơn về cách in lịch tết 2021 đẹp nhất. Chúc các doanh nghiệp sẽ có những mẫu lịch ấn tượng và quảng bá hiệu quả hình ảnh công ty.

in lich tet

Tại sao nên chọn In lịch tết 2021 giá rẻ lấy ngay do Minh Khôi cung cấp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ In lịch tết 2021 giá rẻ. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị ưng ý thì cũng không phải là điều dễ dàng. Đến với chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ in lịch hoàn hảo với mẫu mã đa dạng. Chất lượng tốt và giá cả phải chăng, được nhiều đối tượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

in lịch tết 2021 để bàn

Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm mục tiêu phấn đấu phục vụ. Vì thế không chỉ ỷ lại vào kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện. Đổi mới mình cũng như liên tục cấp nhật công nghệ in ấn. Những mẫu mã và xu hướng lịch mới nhất được ập nhật từ trong và ngoài nước để phục vụ quý khách hàng.

Với những cố gắng ấy xưởng in Offset Minh Khôi được đánh giá. Là chuyên gia dẫn đầu thị trường về chất lượng và uy tín thương hiệu. Chúng tôi sử dụng những hình ảnh và thiết kế phong phú, đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp. Hoạt động trong các lĩnh vực và ngành nghề khác nhau.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, khép kín. Hỗ trợ và tư vấn toàn diện cho khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi không cần làm việc qua bất cứ trung gian nào.

lich-tet

Một số xu hướng lịch tết 2021 năm Kỷ Sửu 

Với năm Kỷ Sửu 2021 xu hướng nội dung xoay quanh những Trâu vàng ngộ nghĩnh và tinh nghịch lại vừa siêng năng. Với Seri lịch năm nay nhiều lịch mang hình Chú Trâu thì còn các loại loại lịch về thiên nhiên. Phong cảnh và cả những con người thành đạt sẽ được thiết kế design lên trên lịch. Tuy nhiên, nếu như doanh nghiệp của quý khách có ý tưởng riêng. Muốn quảng bá thương hiệu hay quảng bá sản phẩm qua những cuốn lịch tết. Thì chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ in ấn nhằm hiện thực hóa nhu cầu của khách hàng .

Đối với các mẫu lịch, chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu lịch để bàn chữ A. Chữ M cho quý khách lựa chọn

in lịch tết 2021

Đối với Lịch treo tường

Chúng tôi cung cấp 4 loại cơ bản:

 1. Lịch 1 tờ
 2. lịch 5 tờ nẹp thiếc
 3. lịch 7 tờ lò xo
 4. lịch 13 tờ lò xo

Mẫu lịch bloc được sử dụng nhiều do nhu cầu của các doanh nghiệp công ty ngày càng tặng do mẫu lịch này đẹp, có chi tiết từng ngày, giờ đẹp, cung hoàng đạo…. đây là nét nổi bật của bộ lịch này. Với 365 ngày tương ứng với 365 tờ lịch gắn với bìa và khánh trôn rất ấn tượng và bắt mắt.

in lịch tết 2021 đeph

Hiện nay, sự đa dạng về các loại lịch tết đã ít nhiều gây khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc lựa chọn quà tặng lịch tết trong năm mới. Thay vì sử dụng những sản phẩm lịch Tết đơn điệu có sẵn trên thị trường, hãy liên hệ ngay với công ty in tại TP.HCM để được hỗ trợ tư vấn và sản xuất sản phẩm lịch Tết ấn tượng, mang đậm dấu ấn của chính doanh nghiệp của bạn nhé.

Top những mẫu Lịch tết 2021 để bàn, treo tường block lịch đẹp dành khách hàng

lich-tet-2021-7-to-nep-giay-ngoc-huong

Lịch tết 7 tờ nếp giấy đẹp

lich-tet-2021-18-52-tuan-thu-phap-va-sen

Mẫu tết lịch tết 52 tuần treo tường 2021

lich-tet-2021-Di-san-the-gioi-AH-01

Lịch tết 2021 di sản văn hoá thế giới

Mẫu lịch để bàn 2021 mẫu HN.110 thiên nhiên

Mẫu lịch để bàn 2021 mẫu HN.112 cây bonsai đẹp

lich-tet-2021-lo-xo-7-to-ah

Mẫu lịch để bàn 2021 lộc cát tường

lich-tet-2021-Thanh-cong-thinh-vuong-HN-01

Mẫu lịch để bàn 2021 thành công thịnh vượng

mau-lich-tet-2021-lo-xo-giua

Mẫu lịch để bàn 2021 bìa lò so giữa

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 VPGD Hà Nội :Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 VPGD TP.HCM:45 Đường Số 29, Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1