1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Địa chỉ in kỷ yếu giá rẻ, lấy ngay tại Hà Nội

trong bai mobile

Hiện nay, những cuốn kỷ yếu xuất hiện trong các trường học, doanh nghiệp, công ty khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn hiểu gì về ý nghĩa của kỷ yếu? Bạn đã biết bí quyết in kỷ yếu giá rẻ chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu được hiểu là tập tài liệu để ghi lại những điều cốt yếu. Đó có thể là quá trình hình thành và phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nào đó. Đó là sự phát triển, truyền thống, thành tựu của một ngôi trường. Vì thế, kỷ yếu được xem như là “bản chép lịch sử” không thể thiếu giúp các cán bộ, nhân viên, học sinh, giáo viên hiểu hơn về đơn vị mình đang làm việc, học tập. Từ đó nêu cao truyền thống tốt đẹp và cùng phát huy trong tương lai.

Đồng thời, kỷ yếu cũng là bản thống kê chi tiết nếu như ai đó muốn tìm hiểu về lịch sử, lãnh đạo qua các thời kỳ, những đóng góp của một đơn vị nào đó với chính doanh nghiệp, trường học hoặc xã hội.

Kỷ yếu là gì?

Nội dung của kỷ yếu có những gì?

Bạn muốn in kỷ yếu giá rẻ thì cũng cần phải biết nội dung của nó được xây dựng thế nào, gồm những gì?

Thông thường, kỷ yếu sẽ gồm cả văn bản chữ viết lẫn hình ảnh minh họa.

Nó được chia thành 2 phần chính:

  • Lịch sử của đơn vị chính
  • Lịch sử các đơn vị trực thuộc.

Nội dung của kỷ yếu có những gì?

  • Phần 1: Lịch sử Trường

Cuốn kỷ yếu sẽ ghi lại chi tiết từ lúc thành lập trường, sự thay đổi qua các thời kỳ. Có thể là đổi tên gọi, đơn vị chủ quan, ban lãnh đạo, quy mô hoạt động, các hình ảnh về nhà trường.

Lịch sử trường

  • Phần 2: Lịch sử các đơn vị trực thuộc

Phần này sẽ nói về quá trình hình thành và phát triển từng khoa, phòng, bộ môn… trong trường. Tên gọi, chức năng, trưởng bộ phận, các cán bộ giáo viên….

Ngoài 2 phần cơ bản trên, kỷ yếu còn có một số bài viết liên quan đến các hoạt động nổi bật của trường, thành tích huân huy chương đạt được, định hướng phát triển trong tương lai…. Bên cạnh đó, nhiều quyển kỷ yếu còn đưa thêm những lời phát biểu cảm nghĩ của các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, học sinh thành đạt… để làm giàu thêm truyền thống của trường.

Lịch sử các đơn vị trực thuộc

Làm thế nào để in kỷ yếu giá rẻ?

Để hoàn thành được một quyển kỷ yếu không hề đơn giản. Hơn nữa, muốn in kỷ yếu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo yếu tố bền- đẹp- chất lượng càng khó. Vì thế bạn cần tổ chức biên soạn thật kỹ càng nhé!

>>> Minh Khôi nhận in và thiết kế kỷ yếu đẹp bằng 10 phần mềm số 1 hiện nay

Thu thập thông tin

Không phải cơ quan nào cũng lưu trữ dữ liệu chi tiết qua từng năm. Vì thế, để thu thập được thông tin đầy đủ bạn phải mất rất nhiều thời gian. Vậy phải làm thế nào? Bạn có thể thu thập thông tin qua các nguồn sau:

  • Huy động được nguồn tư liệu từ các cựu cán bộ, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức. Đây là nguồn tư liệu “sống” rất quý làm cho kỷ yếu sinh động, không khô khan.
  • Hình ảnh, phim, logo, kỷ yếu của các lớp đã ra trường, họ tên, thông tin , thành tích – danh hiệu của những cá nhân xuất sắc,…
  • Thu thập trong quá trình mình hoạt động, làm việc thực tế tại các đơn vị đó

>>> Nếu bạn cần in túi giấy giá rẻ cho cơ quan, công ty hay lớp học gọi : 0985 194 247

Thu thập thông tin

Biên soạn nội dung

Sau khi thu thập thông tin, bạn cần tổ chức biên soạn, sắp xếp lại nguồn tài liệu theo quá trình. Sau đó bạn cần bố cục chặt chẽ, thông nhất văn phong, kiểm tra lại nhiều lần để tránh nội dung không nhất quán hoặc bị trùng lặp.

Hoàn thành xong bản thảo, bạn nên gửi tới một số cựu cán bộ, nhân viên và cựu học sinh để thu thập thêm ý kiến đóng góp.

>>> Chú ý: Khi in kỷ yếu tại Minh Khôi bạn được tặng in phong bì không mất TIỀN.

Biên soạn nội dung in kỷ yếu

Trình bày kỷ yếu

Bạn cần lên market rõ ràng cho quyển kỷ yếu, chia nội dung các đoạn hay cần chèn hình ảnh gì cho phù hợp. Việc trình bày sẽ kèm theo sơ đồ, mục lục để người đọc dễ nắm bắt thông tin hơn.

Print

Tiến hành in ấn

Bạn cần nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến việc in kỷ yếu giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Đó là

Chú ý chính sách ưu đãi của cơ sở in ấn

Mỗi cơ sở in ấn đều có những chính sách bán hàng và đưa ra các gói ưu đãi khuyến mại. Bạn có thể tham khảo để tìm cho mình gói in phù hợp với đơn vị của mình nhất.

Ngoài ra, nhiều cơ sở in ấn còn có chương trình chiết khấu % cho những khách hàng thân thiết. Vì thế, nếu nằm trong đối tượng ưu đãi thì sẽ được giảm giá đáng kể.

Chú ý chính sách ưu đãi của cơ sở in ấn

Thời gian đặt in kỷ yếu

Bạn nên có kế hoạch làm kỷ yếu chi tiết cụ thể thì sẽ soát được những lỗi văn bản, hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể chủ động đặt lịch in sớm để có thể in kỷ yếu giá rẻ. Càng sát ngày và in gấp, chi phí sẽ đội lên. Các bạn dễ bị ép về giá và chất lượng lại không được như mong muốn. Cả 2 bên đều vội vàng, không có thời gian chuẩn bị hay chỉnh sửa thì rất dễ mắc các lỗi kỹ thuật.

Quy cách in ấn

Quy cách cũng góp phần ảnh hưởng đến chi phí in kỷ yếu giá rẻ. Vì thế, bạn hãy ghi nhớ:

+ Lựa chọn cơ sở in hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

+ Kích thước: Tùy chọn (a4,a5,a6,..)

+ Chất liệu bìa: Giấy C250gsm

+ Chất liệu ruột: Giấy C150gsm

+ Số trang: Chia hết cho 4

+ Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, …

+ Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…

+ Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,…

>>> Nếu bạn in kỷ yếu tại Minh Khôi sẽ được khuyến mãi lớn khi in card visit giá rẻ chỉ 20k/ hộp

Quy cách in ấn

Phát hành kỷ yếu

Bạn có thể phát hành bản giấy hoặc bản điện tử để gửi đến tay học sinh, giáo viên, nhân viên, khách hàng, đối tác.

Phát hành kỷ yếu

Trên đây là một số thông tin về in kỷ yếu giá rẻ để các bạn tham khảo. Tốt nhất bạn nên lên kế hoạch chi tiết để nội dung được đảm bảo, chất lượng in cũng đẹp và rõ nét nhất. Nếu bạn có nhu cầu in kỷ yếu giá rẻ hãy liên hệ Minh Khôi ngay nhé. Hotline : 0985 194 247 – email: [email protected]

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1