1
Bạn cần hỗ trợ?
In hộp giấy thùng carton các hãng bia uy tín giá rẻ giao tận nơi tại Hà Nội

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In hộp giấy thùng carton các hãng bia uy tín giá rẻ

trong bai mobile

In hộp giấy thùng carton các hãng bia uy tín giá rẻ tại Hà Nội là điều vô cùng cần thiết để phục vụ sản phẩm Bia phục vụ khách hàng. Ngành bia thế giới nhìn chung đã bước vào giai đoạn trưởng thành và bão hòa, với CAGR 2011- 2015 vào khoảng -0,7%. Cơ cấu tiêu thụ dịch chuyển từ các quốc gia phát triển với nền văn hóa bia lâu đời sang các quốc gia đang phát triển có ngành bia non trẻ. Tính đến năm 2015, tỷ trọng tiêu thụ bia tại Châu Á chiếm 35% tổng sản lượng bia tiêu thụ trên toàn thế giới. Lượng tiêu thụ bia tập trung tại các nước như Nga, Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc… với động lực thúc đẩy tăng trưởng trong tiêu thụ là việc tự do hóa thương mại, thu nhập đầu người tăng và cơ cấu dân số có tỷ trọng người trong độ tuổi lao động cao.

Sự phát triển của các hãng bia

Đi ngược lại với xu hướng giảm của ngành bia thế giới ngoài khu vực châu Á còn có Châu Phi, với lượng tiêu thụ tăng đều đặn qua các năm đi liền với bùng nổ dân số và tình hình kinh tế khu vực có sự tăng trưởng mạnh. Trong giai đoạn 2015- 2020, Châu Phi được dự kiến là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, khoảng 5,2%/năm. Châu Á vẫn sẽ tiếp tục là thị trường tiêu thụ bia lớn nhất thế giới, với lượng tiêu thụ kỳ vọng tăng từ 63,3 tỷ lít lên 90 tỷ lít vào năm 2020.

bia-sai-gon-lager-lon-330ml-thung-24-lon-2-org

Ngành bia Việt Nam chịu sự chi phối và kiểm soát của Nhà nước với các chính sách tuyên truyền, tác động làm giảm tiêu thụ rượu bia, và nổi bật nhất là lộ trình tăng thuế tiêu thụ đặc biệt. Bên cạnh đó, việc Việt Nam hoàn thành và triển khai đàm phán ký kết nhiều hiệp định thương mại tự do với các bên, cam kết cắt giảm thuế quan cho các mặt hàng nhập khẩu đã gia tăng cạnh tranh lên ngành bia nội địa.

Sản lượng sản xuất bia tại Việt Nam trong giai đoạn 2001-2015 liên tục tăng trưởng với chỉ số CAGR ở mức 2 chữ số, CAGR 5 năm gần nhất là 10,93%. Đến năm 2015, Việt Nam là thị trường sản xuất bia lớn thứ ba châu Á, chỉ sau Trung Quốc và Nhật Bản với sản lượng đạt 4,6 tỷ lít.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmXem thêm: In tờ rơi đẹp cho hãng bia (Beer) đẹp độc đáo lấy ngay Hà Nội

Thương hiệu truyền thống: Sự vượt trội của một thương hiệu truyền thống được xây dựng và khẳng định qua thời gian. Khách hàng luôn được quan tâm phục vụ và có nhiều sự lựa chọn. Không cầu kỳ, không phô trương, sự gần gũi cùng với bản lĩnh tạo nên sự khác biệt giúp SABECO có một vị trí đặc biệt trong lòng khách hàng.Đứng trước sự phát triển của ngành bia , các hãng cần có sự đầu tư truyền thông hiệu quả cao.

Phát triển truyền thông các hãng bia thông qua in hộp giấy, thùng carton

Ngay sau khi có nhận diện cốt lõi, các doanh nghiệp thường vội vàng truyền thông thương hiệu, truyền tải các thông điệp thương hiệu bằng các kênh offline, online. Mỗi kênh lại yêu cầu có ấn phẩm quảng cáo riêng. Ví dụ như: bộ nhận diện văn phòng cơ bản, tờ rơi, catalog, profile, brochure, website, banner quảng cáo. In Thùng giấy carton có rất nhiều công dụng trong cuộc sống trong đó công dụng lớn nhất là để đóng gói hàng hóa thuận tiện trong vận chuyển. Nhưng ngoài ra chúng vẫn còn vô vàn công dụng hữu ích khác, đặc biệt đối với các doanh nghiệp, thùng carton là nơi có thể in thông tin và logo thương hiệu một cách rõ ràng nhất.  In thùng carton còn mang đến lợi ích rất lớn khi đóng vai trò như một phương tiện quảng cáo truyền thông hữu hiệu giá rẻ. Các thông tin về công ty, thương hiệu, slogan, logo đều có thể in trên vỏ thùng và lan truyền thông điệp tới khách hàng.

thung-24-lon-bia-tiger-330ml_master

Thông số in thùng carton bao gồm:

  1. Giấy Duplex in Offset chất lượng cao.
  2. Carton 2 -> 5 lớp 100% giấy ngoại.
  3. Phủ UV; OPP; VANISH…
  4. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tự động khép kín đạt tiêu chuẩn xuất khẩu

Thùng giấy Carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp in offset nhiều màu chất lượng cao, đặc biệt thùng carton in offset khổ lớn xuất khẩu.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcmXem thêm: In vỏ hộp đựng rượu đẹp nhất thiết kế theo yêu cầu giá rẻ Hà Nội

Kiểu chữ cho các mẫu thùng giấy carton: Mỗi kiểu chữ đều có cá tính riêng, cũng như con người vậy. Một số kiểu chữ rất nam tính, mạnh mẽ, một số khác lại rất nữ tính, nhẹ nhàng. Một vài kiểu lại rất kén chọn, lạnh lùng nhưng tỏ ra đáng tin cậy và uy nghiêm, trong khi một số kiểu lại thanh thoát, nhẹ nhàng, gợi tả về hạnh phúc, hay gợi cảm xúc và tâm trạng hoài cổ hay hiện đại.

In hộp giấy thùng carton

Quy cách sản phẩm in thùng carton:

  • Giấy Duplex in Offset chất lượng cao.
  • Carton 2 -> 5 lớp 100% giấy ngoại.
  • Phủ UV; OPP; VANISH…
  • Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tự động khép kín đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
  • Chất liệu:Tất cả các hộp giấy in offset được làm từ 100% vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. “thay đổi sự lựa chọn của các bạn, vì tương lai xanh trái đất”.
  • Chất lượng tốt: in ấn chất lượng cao, giấy đẹp, ISO, FSC

Địa chỉ In hộp giấy thùng carton hãng bia uy tín Hà Nội

Bạn đang cần tìm In hộp giấy thùng carton hãng bia ở Hà Nội để phục vụ cho nhà máy Bia khi sản phẩm ra hàng. Bạn cần 1 đối tác tin tưởng và đủ năng lực để phục vụ nhu cầu. Hãy đến với công ty in Minh Khôi toạ lạc tại Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội chúng tôi sẵn sàn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: inminhkhoikd1@gmail.com

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ In hộp giấy thùng carton hãng bia của In Minh Khôi

CLICK NGAY NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG GIẢM 50% KHI IN CÁC DỊCH VỤ:

mui_ten_xanh_chuyen_dong In nhãn mác dệt, mác vải treo quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dong In Card Visit giá rẻ lấy ngay sau 10 phút tại Hà Nội giá chỉ 20.000đ/ hộp 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in túi giấy GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội miễn phí thiết kế lấy ngay sau 2 tiếng 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in hộp giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội - IN số lượng ít -Miễn phí Thiết Kế 

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xưởng in tem bảo hành tại Hà Nội, miễn phí thiết kế, giao hàng và in mẫu

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn phong bì thư cá nhân, công ty giá rẻ tại Hà Nội - Miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn hộp Carton, thùng carton sóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội lấy ngay sau 2 giờ 

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn bao đũa quán cafe, nhà hàng, khách sạn rẻ nhất Hà Nội thiết kế Miễn Phí

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1