1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In card visit danh thiếp các cơ quan báo chí giá rẻ nhất Hà Nội

trong bai mobile

In card visit danh thiếp các cơ quan báo chí giá rẻ nhất Hà Nội. Cho dù là công ty lớn hay một cá nhân thì trong công việc, danh thiếp, card visit cũng cực kì quan trọng. Card visit là vật để lại ấn tượng đầu tiên đồng thời đóng vai trò như một đại sứ thân thiện với khách hàng. Trong vài năm trở lại đây, in card visit đang trở nên phổ biến dù là các công ty lớn hay nhỏ gì cũng đều chịu khó đầu tư chất xám và sự sáng tạo vào bộ danh thiếp của họ.

Card Visit có vai trò truyền thông lớn

 Card visit là một kênh truyền thông vô cùng phổ biến để đưa thông tin của cá nhân, công ty mình đến với các đối tác khách hàng. Một chiếc card visit chuẩn 2017 sẽ giúp chúng ta gây ấn tượng với người đối diện. Tuy nhiên làm thế nào để có một card visit chuẩn để trao đổi với đối tác hoặc khách hàng đòi hỏi bạn hoặc công ty bạn phải có những lựa chọn hợp lý trong quá trình thiết kế và in ấn.

Screen Shot 2019-06-10 at 3.03.59 PM

Nhân viên của các cơ quan báo chí cần có card visit

In card visit cơ quan báo chí là điều cần thiết.  in danh thiếp cơ quan báo chí là phần giới thiệu đại diện thông tin cá nhân và công ty của chủ nhân danh thiếp đang làm việc. Các thông tin thường có trên card visit bao gồm tên, địa chỉ, công ty, email… để đối tác dễ dàng liên hệ với chủ danh thiếp. Tính năng bằng phẩm chất của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Lợi ích là những gì các tính năng đó có nghĩa là khách hàng của bạn. Kinh nghiệm thiết kế danh thiếp mà các in card visit cơ quan báo chí thường khuyên là hãy ghi đầy đủ thông tin liên lạc trong danh thiếp, khẩu hiệu của cty bạn và bạn nên phóng nó to lên trên danh thiếp của bạn. Đó là những gì làm cho bạn và đối thủ cạnh tranh khác nhau. Cho dù đó là giá cả, sản phẩm, vị trí, tính cách của bạn, hay cái gì khác, cần có một cái gì đó thật sự khác biệt mà làm cho bạn nổi bật.

Screen Shot 2019-06-10 at 3.04.07 PM

Card visit đóng vai trò quyết định trong việc thể hiện bộ mặt công ty bạn với đối tác khách hàng. Card visit đóng vai trò quan trọng trong tất cả các hoạt động liên quan đến kinh doanh, giao tiếp khách hàng, nó là phương tiên để giới thiệu về công ty bạn trong lần đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Card visit khẳng định được vai trò, vị trí kinh doanh của bạn trong doanh nghiệp, cũng mang lại sự tôn trọng khách hàng cũng như bản thân bạn khi sử dụng name card, văn hóa công ty bạn còn được thể hiện rõ nét nhất thông qua vai trò của name card.

Lựa chọn chất liệu in card visit cơ quan báo chí

In card visit cơ quan báo chí sẽ được thiết kế theo ý tưởng chủ đạo theo phong cách thiết kế hệ thống nhận diên thương hiệu thể hiện ngành nghề hoạt động, các lĩnh vực truyền thông được thể hiện rõ nét. Viêc thiết kế in ấn, lựa chọn chất liệu cũng đóng một vai trò quan trọng nhằm tạo ấn tượng về ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu truyền thông báo chí.

Giấy Couches:

Hay còn chữ tiết tắt là C. Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 (có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2, hoặc 150g/m2). Giấy couches có trọng lượng khá phong phú được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Loại bóng đương nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.

Screen Shot 2019-06-10 at 3.04.21 PM

Giấy mỹ thuật:

Cũng là một loại giấy thông dụng trong in ấn, giấy mỹ thuật khi nhìn vào thấy lớp gân theo thớ giấy, loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân đựơc sử dụng trong in thiệp mời, lịch, cardvisit cao cấp…Đặc biệt giấy này khi đem in phun màu (inject) cho chất lượng màu sắc rất tốt. Loại giấy này có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều.

Giấy Bristol:

Là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, vì thế in offset đẹp. Thường dùng in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, brochure, card, tờ rơi, poster , thiệp cưới, thiệp mời …định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2

Giấy Ford:

Là loại giấy phổ biến và thông dụng, thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Giấy ford có bề mặt nhám, bám mực tốt dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, letter head, hóa đơn…

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcm Xem thêm: In túi giấy dành cho cơ quan báo chí giá siêu rẻ

Giấy Crystal:

Bạn nên biết rằng khi in card visit là đã gửi vào đó rất nhiều thông điệp về bản thân, công ty và tổ chức của mình. Bởi vậy nên lựa chọn những bản in card visit phù hợp nhất để khơi sự chú ý và tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Giấy Crystal được đánh giá là cao cấp hơn dòng giấy bristol. Bởi mẫu giấy này có một mặt bóng hơn hẳn bristol, giống như được phủ một lớp keo bóng.  Trên bề mặt này người ta thường in nội dung chính của card visit và kèm thêm hoa văn trang trí. Điều đặc biệt là mặt sau của nó nhám, phù hợp để in sơ đồ, bản đồ, ..

CÔNG TY CỔ PHẦN IN MINH KHÔI

 VPGD:Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điện thoại: (024).2900.824

 Hotline:  0985 194 247

 Xưởng sản xuất: Số 8 Phố Pháo Đài Láng ( Trong khu Cơ quan Khí tượng thủy văn Láng ) – Đống Đa – Hà Nội

 Điên thoại: (024).2900.824

 Email: [email protected]

 Website: inminhkhoi.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng ủng hộ và sử dụng dịch vụ in card visit cơ quan báo trí của In Minh Khôi

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1