1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In bìa sách tạp chí giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội – In số lượng ít theo yêu cầu

trong bai mobile

Hiện nay, nhu cầu in bìa sách, bìa tạp chí ngày càng được chú trọng. Các công ty, cá nhân nhà văn đã bắt đầu chú ý hơn đến phương thức truyền vừa tiết kiệm chi tiết, vừa không kém phần hiệu quả này.

Sách báo, tạp chí đều là những ấn phẩm được nhiều người yêu thích. Bạn có thể bắt gặp mọi người đọc sách, tạp chí vào thời gian rảnh, cafe buổi sáng, tìm kiếm thông tin. Đây là công cụ cực kỳ hiệu quả để truyền tải những thông điệp về tin tức. Sự kiện trong các lĩnh vực văn hóa, giải trí, … và các lĩnh vực khác nữa tùy theo từng chủ đề của chúng. Vì thế, ngày càng nhiều đơn vị chú ý đến thiết kế và in bìa sách, bìa tạp chí

Tìm hiểu đôi nét về sách và tạp chí

Sách báo và tạp chí có thể phân loại theo định kỳ và theo chủ đề.

Theo định kỳ

Báo hay tạp chí được chia thành:

 1. Tuần san
 2. Nguyệt san
 3. Quý san
 4. Bán niên san
 5. Niên san

in bìa sách

Theo chủ đề

Các loại sách báo, tạp chí gồm có các dạng chủ đề như:

 1. Nghệ thuật
 2. Công nghệ thông tin
 3. Tạp chí về các loại xe
 4. Tạp chí kinh doanh
 5. Tạp chí mẹ và trẻ em, …

>>> Tặng bạn:  cách thiết kế bìa sách đẹp đơn giản thu hút người đọc

Ngoài những thông tin nội dung hữu ích thì một thiết kế in bìa sách. Bìa tạp chí ấn tượng và màu in sắc nét sẽ khiến người đọc tò mò. Từ đó sẽ hấp dẫn người đọc để tăng tính hiệu quả của việc truyền tải nội dung. Chưa nói đến nội dung bên trong, chỉ cần nhìn hình thức bên ngoài. Đã thấy có sự cuốn hút tác động đến khách hàng có mua sách, tạp chí đó hay không.

Một số lưu ý khi in bìa sách, bìa tạp chí

Bìa sách, bìa báo tạp chí muốn đẹp và ấn tượng phải có sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu mẫu thiết kế và nội dung hấp dẫn. Vì vậy, khâu in bìa sách, bìa tạp chí nên được chú trọng. Bạn cần sử dụng công nghệ in ấn hiện đại và lựa chọn nơi in ấn chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến những tiêu chuẩn sau:

 • Thiết kế phải bắt mắt

Bắt mắt là yếu tố “đập” ngay thị giác khác hàng. Bởi vì, các quyển sách, tạp chí thường được đặt trên kệ cao. Nếu những ấn phẩm của bạn nổi bật hơn những quyển còn lại sẽ gây ấn tượng tốt cho độc giả. Ai cũng yêu cái đẹp và độc giả sẽ bị kích thích với những thiết kế độc đáo.

Thiết kế phải bắt mắt

 • Cần chắt lọc nội dung

Trang bìa không khác gì là trang chủ, tóm gọn những nội dung đặc sắc nhất. Vì thế, bạn cần biết được nội dung chủ đạo là gì? Những câu chuyện hấp dẫn khác trong tạp chí sẽ làm tăng sự hứng thú nơi độc giả.

Cần chắt lọc nội dung

 • Dùng font chữ và màu sắc tươi đẹp

Khi in bìa sách, bìa tạp chí, bạn cần chú ý đến font chữ. Dù là in nghiêng hay in đậm cũng đều phải rõ ràng, sắp xếp bố cục hợp lý, biết cái gì cần nhấn mạnh. Ngoài ra, màu sắc ảnh hưởng mạnh mẽ đến bìa sách, bìa tạp chí. Bạn cần hài hòa với các hình ảnh để tạo sự nổi bật, đừng dùng quá nhiều màu sắc sẽ thấy rối mắt và quá lòe loẹt.

Dùng font chữ và màu sắc tươi đẹp

 • Bìa sách, bìa tạp chí phải có sự hấp dẫn

Sự hấp dẫn đó đến từ đâu? Bạn nên đặt một thứ gì đó khiến độc giả cảm thấy phải mua nó ngay nếu không họ sẽ mất thứ họ muốn có trong tạp chí đó. Bạn có thể gắn thêm vào bìa sách, bìa tạp chí những phụ kiện đi kèm hoặc quà tặng dành cho độc giả như: posters, stickers, thẻ sách, in túi giấy đựng sách…

Bạn cũng có thể “mồi” người đọc bằng cách tiết lộ độc quyền, hướng dẫn đặc biệt, lời khuyên và nhiều nhiều thứ khác….

Bìa sách, bìa tạp chí phải có sự hấp dẫn

 • Nhận diện sản phẩm rõ ràng

Khi thiết kế bìa sách, bìa tạp chí, bạn cần xác định được rõ ràng chủ đề và hình ảnh trung tâm là gì? Như vậy, người đọc mới biết được thể loại tạp chí và sản phẩm mà nó đang quảng cáo như thế nào?

Bạn cũng phải chắc chắn rằng logo tạp chí của mình phải được in đậm, rõ ràng. Độc giả sẽ được nhận diện dễ dàng khi mới nhìn vào. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt logo tạp chí ở vị trí “thoáng đãng”, không quá nhiều chữ.

Nhận diện sản phẩm rõ ràng

 • Cho độc giả nhiều lợi ích

Bạn cho rằng bìa sách, bìa tạp chí chỉ mang đến cho độc giả những nội dung tóm tắt sẽ có bên trong. Thế nhưng, khách hàng vẫn hào hứng hơn nếu bạn cho họ nhiều lợi ích hơn một chít. Chẳng hạn như, lời gợi mở cho tạp chí, sách kỳ sau; một lời khuyên răn được đúc kết, kiến thức hay cách giải trí nào đó; trò chơi trúng thưởng may mắn…

Cho độc giả nhiều lợi ích

 • In bìa sách, bìa tạp chí cần có phong cách riêng

Mỗi tạp chí đều có phong cách riêng. Một tạp chí về xe khác với tạp chí về giày dép, quần áo. Tạp chí doanh nhân khác với những bà nội trợ. Ban nên thiết lập phong cách cho tạp chí để độc giả có thể dễ dàng nhận diện nó trong giá sách. Rất có thể những người phù hợp với dòng sách. Dòng tạp chí sẽ trở thành fan cứng và gắn bó lâu dài với ấn phẩm của đơn vị bạn.

In bìa sách, bìa tạp chí cần có phong cách riêng

Lựa chọn in bìa sách tạp chí tại In Minh Khôi

–  Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

–  Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

– Khách hàng được duyệt mẫu và chỉnh sửa đến khi ưng ý trước khi đặt in sách

– In nhanh lấy ngay đúng hẹn như đã thỏa thuận

–  Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

– In lại hoàn toàn miễn phí với các cuốn sách bị lỗi do phía nhà in

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ

– Giảm giá hấp dẫn trực tiếp cho các khách hàng đặt in từ lần thứ hai

– Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

– Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, có chính sách hỗ trợ giao hàng với các đơn hàng tỉnh lẻ

Lựa chọn in bìa sách tạp chí tại In Minh Khôi

Lời Kết

Trên đây là một số thông tin hữu ích khi in bìa sách, bìa tạp chí. Hy vọng, bạn có thể cân nhắc, tham khảo để tạo ra sản phẩm độc đáo, hữu ích cho độc giả. Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế và in xin liên hệ công ty In Minh Khôi. Hotline: 0985 194 247

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1