1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

In backdrop, phông nền tổ chức sự kiện event đẹp giá rẻ tại Hà Nội

trong bai mobile

In backdrop tổ chức sự kiện, phông nền event đẹp giá rẻ tại Hà Nội đa dạng chất liệu lấy ngay sau 20 phút. Vận chuyển tận công trình miễn phí. ĐT: 0985 194 247. Backdrop là sản phẩm không thể thiếu khi một doanh nghiệp tổ chức sự kiện. Từ sinh nhật công ty đến tri ân khách hàng hay giới thiệu sản phẩm mới. Backdrop còn được hiểu là phông nền của chương trình.

Với mục đích thực hiện chức năng giới thiệu khái quát nhất về sự kiện. Trên thiết kế backdrop còn chứa những thông tin quan trọng mà doanh nghiệp muốn gửi đến các khách hàng. Chính vì vậy nên việc lựa chọn được đơn vị In backdrop tổ chức sự kiện là vô cùng quan trọng. Bởi một backdrop đẹp và ấn tượng chính là một trong những yếu tố làm nên thành công của sự kiện. 

>>> Điểm danh: Chất liệu thường dùng trong thiết kế làm Backdrop

Tại sao cần In backdrop tổ chức sự kiện

Backdrop với những thông tin và hình ảnh về sản phẩm. Sự kiện chính là công cụ quảng bá về thương hiệu. Cũng như truyền tải những thông điệp mà doanh nghiệp muôn gửi gắm đến khách hàng. Giúp khách mời hiểu được chủ đề của sự kiện, của sản phẩm.

Những lưu ý khi in ấn backdrop

Do đó, In backdrop tổ chức sự kiện với những thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình. Thông thường hiện nay đến một sự kiện bất kỳ. Các khách mời sẽ có xu hướng đứng chụp ảnh ngay tại backdrop. Rồi đăng tải lên các trang mạng xã hội. Khi có càng nhiều khách mời chụp ảnh và chia sẻ thì sẽ giúp lan tỏa được hiệu ứng của sự kiện. Sản phẩm của bạn đến với nhiều người hơn. Chính vì vậy, thiết kế và thi công backdrop chuyên nghiệp góp phần tạo dựng hình ảnh công ty. Và gây ấn tượng mạnh với đối tác, khách hàng cũng như nhân viên công ty được mời đến sự kiện.

Có bao nhiêu loại backdrop tổ chức sự kiện

Hiện nay trong mỗi sự kiện lại có những loại backdrop phù hợp. Nhằm truyền tải những mực đích thông điệp khác nhau. Sau đây hãu cùng điểm qua những loại backdrop được sử dụng trong tổ chức sự kiện. Và các vật liệu ùng để in backdrop tổ chức sự kiện nhé.

>>> Bạn phải biết: Những lưu ý cơ bản khi thiết kế và in ấn backdrop

  1. Backdrop tổ chức sự kiện dạng màn hình chiếu

Backdrop bằng màn hình chiếu giúp mang lại sự sang trọng và hiện đại cho sự kiện của bạn. Backdrop bằng màn hình chiếu được sử dụng trong các sự kiện cần đến trình chiếu. Đoạn clip giới thiệu chi tiết của chương trình.

Với ưu điểm, mới, thu hút được khách mời, dễ thực hiện. Loại backdrop thường được dùng để trình chiếu các clip về quá trình thành lập công ty. Hoặc tổng kết thành quả đạt được. Sử dụng loại hình backdrop này cần phải có đèn chiếu công suất lớn. Và màn hình chiếu rộng nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp được. Mặc dù vậy nhược điểm của loại backdrop này là khó tìm kiếm đơn vị cung cấp màn hình chiếu đủ rộng và máy chiếu đủ nét.

Backdrop bằng máy chiếu

  1. Backdrop tổ chức sự kiện in trên hiflex

Backdrop tổ chức sự kiện in trên hiflex là loại backdrop đơn giản nhất. Và chi phí cũng rẻ nhất được thi công đơn giản bằng cách thiết kế và in ra. Sau đó bắn vít vào khung sắt và căng lên, dựng ở phía trên sân khấu.

>>> Mẹo: In backdrop đám cưới đẹp giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Sự nổi bật của loại backdrop này phụ thuộc vào thiết kế của đơn vị tổ chức sự kiện.

Tuy nhiên, ưu điểm

  1. Dễ thi công
  2. Nhanh chóng
  3. Rẻ tiền

Nhược điểm

Là khó sáng tạo vì vật liệu phổ thông, dễ bị rách nếu khung sắt yếu và đặt ngoài trời có gió lớn. In trên hiflex có 2 hình thức in thuận và in ngược trên mặt bạt.

Backdrop làm từ chất liệu Hiflex 

  1. Backdrop tổ chức sự kiện bằng màn hình LED

 Đây là loại backdrop hiện đại và sanh chảnh vào bậc nhất hiện nay trên thị trường. Với những kết nối thông minh, màn hình led giúp cho những người tổ chức sự kiện. Có thể thay đổi liên tục các hiển thị phía sau sao cho phù hợp với chương trình. Màn hình led thường sử dụng trong các sự kiện biểu diễn hoặc có yếu tố sáng tạo. Trong các event thông thường, màn hình LED không được lựa chọn vì giá cao và khó bảo quản.

Backdrop bằng màn hình LED

  1. Backdrop tổ chức sự kiện in trên PP

Backdrop tổ chức sự kiện in trên PP được đánh giá là đẹp, bền, khó bị rách và sang trọng hơn so với in trên hiflex. Thiết kế cũng đơn giản và dễ sử dụng nhưng có nhược điểm là giá thành cao, chi phí gấp đôi đến gấp 3 lần so với hiflex thường, hiệu quả không cao hơn, bên cạnh đó độ hiệu quả cũng không quá khác biệt so với hiflex.

in backdrop PP

  1. Backdrop tổ chức sự kiện in trên mica

Với chất liệu này, bạn cần có những thiết kế đơn giản và ân tượng kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật vì mica không cho phép bạn in lên như hiflex hay PP. Chính vì việc sử dụng rắc rối như vậy nên mặc dù có chi phí không cao nhưng mica cũng không được ưa chuộng vì những phiền phức trong quá trình thi công và bảo quản, vận chuyển.

Backdrop đám cưới bằng Mica

Lời Kết

Trên đây là những thông tin về In backdrop tổ chức sự kiện, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình in ấn các backdrop sự kiện cho công ty mình.

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1