1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Giới thiệu

Bạn vừa mới hoàn thành thủ tục thành lập doanh nghiệp. Đang có cu cầu in ấn rất nhiều tài liệu để phục vụ cho hoạt động của công ty mình. Giữa muôn vàn những đơn vị in ấn như hiện nay bạn cũng băn khoăn. Không biết doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả cho công ty của bạn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến quý vị một dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Đó chính là những thông tin giới thiệu công ty in Minh Khôi. Hãy cúng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tầm nhìn và sứ mệnh 

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian hoàn thành nhanh chóng. Và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các dịch vụ của  công ty in Minh Khôi ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao. Tận tâm nhiệt tình trong công tác chuyên môn cũng như chăm sóc khách hàng. Công ty in Minh Khôi chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng dù bạn đặt in với số lượng ít hay nhiều. Dù sản phẩm là hàng cao cấp hay hàng bình dân. Luôn quan tâm đến sự khác biệt trong thiết kế cũng như thương hiệu của bạn. Bởi vì mỗi thương hiệu đều mang một vẻ đẹp một sự khác biệt riêng. Chính là những điều làm nên sựu khác biệt của in Minh Khôi và cũng chính là sứ mệnh của chúng tôi.

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và sự phát triển như vũ bão về công nghệ. Công ty in Minh Khôi luôn không ngừng cập nhật những xu hướng cũng như kỹ thuật in ấn mới nhất. Tiên tiến hiện đại nhất trên thế giới. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Đảm bảo truyền tải được những thông điệp ý nghĩa mà khách hàng gửi gắm trong từng bản in.

Tiêu chí kinh doanh

Với tiêu chí mang những sản phẩm tốt nhất dến cho khách hàng. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Minh Khôi đã cung cấp dịch vụ in ấn. Thiết kế đồ họa cho hàng trăm nghìn lượt khách hàng và luôn nhận được những ý kiến phản hồi tích cực về tính hiệu quả. Đây không chỉ là một minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ của công ty in Minh Khôi. Mà còn là nguồn động viên tinh thần vô cùng to lớn để chúng tôi ngày một phát triển, đi lên.

Với tiêu chí hoạt động kinh doanh

Các lĩnh vực in ấn tại công ty in Minh Khôi

Với mục tiêu mang đến những giải pháp toàn diện về in ấn cho khách hàng. Hiện nay Minh Khôi chúng tôi đang ngày càng nỗ lực cung cấp đến thị trường những sản phẩm in ấn. Từ cơ bản đến phức tạp với những nội dung chính như sau:

Các lĩnh vực in ấn tại công ty in Minh Khôi

  • In ấn các sản phẩm quảng bá thương hiệu, maketing cho doanh nghiệp như in tờ rơi, catalogue, catalogue, brochure, leaflet, lịch các loại…
  • In ấn phẩm văn phòng, tài liệu hướng dẫn sử dụng, cẩm nang du lịch,  in kỷ yếu doanh nghiệp,
  • In nhãn mác bao bì cho ngành thực phẩm, chế biến, sản xuất, tiêu dùng….
  • In ấn Quà tặng làm kỷ niệm cho khách hàng như : Sổ tay, bút, kỷ niệm chương, móc khoá, –
  • In ấn các ấn phẩm quảng cáo ngoài trời như banner, băng rôn…. 

Tại sao nên chọn công ty in Minh Khôi?

Bằng cả uy tín và trách nhiệm của mình. Công ty  in Minh Khôi luôn đảm bảo cho ra đời những sản phẩm in ấn đúng tiến độ và yêu cầu đề ra của khách hàng. Không chỉ vậy, với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. In Minh Khôi luôn giữ thái độ nhiệt tình, chu đáo với từng khách hàng.

Ngoài ra với những nỗ lực cải thiện về công nghệ in ấn cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành in. Chúng tôi luôn giữ tinh thần cầu thị, sao cho khách hàng hài lòng khi tìm đến và thỏa mãn khi nhận sản phẩm từ chúng tôi

Tại sao nên chọn công ty in Minh Khôi?

Công nghệ 4.0 cũng được Minh khôi áp dụng một cách triệt để. Nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu in ấn ấn tượng. Kịp thời trong khâu bàn giao sản phẩm đến tận tay khách hàng đúng thời hạn.

Mặc dù sở hữu chất lượng ưu việt nhưng các dịch vụ của công ty in Minh Khôi lại có mức giá vô cùng phải chăng. Phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Đây là sự nỗ lực nhưng đồng thời cũng là sự tri ân. Chúng tôi muốn dành cho tất cả khách hàng. Đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

Đôi điều tâm tư với các khách hàng yêu quý của Minh Khôi

Trăm lời hoa mỹ không bằng mắt thấy. Chúng tôi muốn khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi đến với in Minh Khôi.

“Nhân Vô Thập Toàn” đã làm thì phải có sai sót. Nhưng với tinh thần cầu thị luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư của khách hàng. Công ty In Minh Khôi với đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động tay nghề lao luôn vui vẻ tiếp nhận những ý kiến của khách hàng. Tiếp thu cái mới với một tinh thần hết lòng vì khách hàng.

Đôi điều tâm tư với các khách hàng yêu quý của Minh Khôi

Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức cho đối tác, khách hàng. Để cùng nhau phát triển, đi lên, tạo nên một nền công nghiệp in ấn thịnh vượng.

Tóm lại

Trên đây là đôi lời giới thiệu công ty in Minh Khôi. Đôi lời không thể nói hết được những gì mà Minh Khôi đang mang đến cho khách hàng của mình. Còn nếu bạn đang băn khoắn về việc chọn đơn vị in ấn thì hãy mạnh dạn đến với Minh Khôi. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những cảm nhận thực sự khác biệt đấy. Hotline: 0985 194 247.

TÌM SỬA 1