1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn uy tín đầu năm Canh Tý 2020

trong bai mobile

Đầu Xuân năm mới, nhiều người có thói quen rủ nhau đi xem bói về gia sự, tình duyên, vận hạn… Mách bạn một số địa chỉ xem bói ở Hà Nội đầu năm 2020 nổi tiếng chuẩn và uy tín nhất.

  1. Xem tướng nhà Cô Đồng Khánh

Một trong những địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2020 là Cô Đồng Khánh. Cô rất giỏi xem tướng cho người khác bằng quả cau, lá trầu hoặc xem bài tây. Thế nhưng, cô chỉ xem bằng chắn và bài tây cho những thân quen.

Đặc biệt, nói đến gọi hồn thì cô Đồng Khánh nói rất chuẩn. Cô xem đúng từng ngày trong tháng, đã linh ứng với nhiều người đến gặp. Ai đến xem thì đặt lễ tùy thành tâm.

>>> Tặng bạn: Địa chỉ xem bói ở Đà Nẵng nổi tiếng chuẩn uy tín đầu năm Canh Tý 2020

Vì là nổi tiếng nên nhà cô lúc nào cũng đông đúc. Bạn phải xếp hàng và chờ rất lâu mới đến lượt.

Địa chỉ nhà cô Đồng Khánh: số 20/564/55 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội 2020

  1. Xem bói tình duyên nhà Thầy Châu

Mọi người thường gọi là thầy Châu nhưng thực ra thầy không cúng bái, lập điện gì. Người đến xem cũng không quá đông nên cứ gọi điện hẹn là không phải xếp hàng.

Thầy Châu chuyên xem tay, xem tướng và bói bài, đến xem. Thầy xem rất kỹ, nhiệt tình, mạnh về xem tay, phán tính cách, tình duyên và công danh. Còn chuyện đất cát mồ mả thì thầy không chuyên. Tiền lễ tùy tâm, người hoàn cảnh khó khăn thầy xem xong còn miễn phí cho.

Địa chỉ: Khu chung cư Thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Số điện thoại: 039 2050 758

  1. Xem tử vi ở thầy Sửu năm 2020

Trước đây, thầy Sửu lập lá số bằng tay nhưng bây giờ thầy chuyển sang dùng phần mềm lập lá số tử vi nên rất nhanh. Thầy nói đúng về tính cách, hoàn cảnh gia đình, chuyện quá khứ, xem được vận hạn, bệnh tật của chồng con. Thế nhưng, chuyện tình duyên thầy ít nhắc đến.

Nếu trong khi xem gặp vướng mắc, khó khăn, thầy sẽ chỉ giúp bạn chỉ ra các hướng còn việc lựa chọn là việc của bạn. Bạn nên gọi điện hẹn trước, thường trước 1 tuần là có thể xem, lâu thì có khi 1 tháng vì thầy ưu tiên khách cũ của thầy hơn. Thầy xem từ 8h-12h chiều từ 2h-6h. Giờ giấc của thầy rất chuẩn nên bạn muốn xem và hỏi được nhiều thì nên đến sớm hơn giờ hẹn.

Địa chỉ: Số 54 phố Long Biên I, Gia Lâm, Hà Nội

Số điện thoại: 098 886 7904 (Chị Nga là con gái thầy, chuyên xếp lịch xem cho mọi người)

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn

  1. Xem tướng số, phong thủy nhà thầy Minh

Nếu bạn đang tìm địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2020. Có thể tham khảo địa chỉ nhà thầy Minh.

Bạn cần chú ý lịch của thầy, chỉ xem từ tháng 2 Âm lịch trở ra và phải gọi điện hẹn lịch trước. Thầy đã lớn tuổi và khá khó tính, thẳng thắn. Khi đến xem bói, bạn cần có thái độ tôn trọng. Chứ không được hời hợt, cợt nhả không muốn nghe lời gay gắt.

Thầy Minh thường xem tay, tử vi và phong thủy, nói nhiều điều khá chuẩn. Về tính cách mỗi người và luôn định hướng cho người xem tính nhân đạo hợp với nếp sống.

Địa chỉ: Số 8, Ngõ 355/114 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 0915 169 919 – 097 9919 119

  1. Địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2020- Bói bài Tarot – Big Fairy Tarot

Những năm gần đây, bói bài Tarot trở nên cực kì phổ biến với giới trẻ Hà Nội. Bạn có thể xem vấn đề tình cảm, công danh, học hành và các reader sẽ phân tích vấn đề, định hướng và dự báo xu hướng tương lai cực chuẩn cho bạn.

Bạn có thể đến Big Fairy Tarot, thường xem tại NewDay Coffee 95 Trần Quốc Toản với mức giá là 150.000 đồng/1 giờ. Xem bài tarot bạn sẽ nhận được lời khuyên, tuy nhiên lựa chọn vẫn luôn là ở các bạn. Bài tarot sẽ định hướng cho bạn cách tốt nhất, khả thi và thực tế nhất.

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội

Số điện thoại: 0917375555 hoặc 0388444155

Facebook: www.facebook.com/bigfairytarot/

  1. Xem bói nhà thầy Long

Thầy xem tay, xem tướng, lá số tử vi, bài tây. Bạn muốn tìm địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2020 có thể đến gặp thầy Long. Bạn đặt lễ tuỳ tâm, xem xong mới đặt lễ vì nhà thầy rất đông, có khi chưa được xem mà muộn quá phải về.

Thầy nói rất chuẩn về âm phần, căn quả, nhưng khi xem không phải theo lần lượt. Thầy chỉ mặt ai thì người đó lên, có người đến từ sáng sớm mà đến chiều không được xem.

Địa chỉ: 8B Ngõ 95/39 Kim Mã.

  1. Xem bói nhà anh Tùng

Đến bạn gọi là anh hay thầy đều được vì anh Tùng khá trẻ. Anh xem bài tây, xem tay, xem tướng rất chuẩn. Anh Tùng rất dễ tính, có gì nói đó, nói thẳng, nói thật không giấu diếm. Ai bắt buộc làm lễ thì anh mới nói, còn đến xem bình thường thì không bắt làm lễ.

Anh xem khá chuẩn tình duyên hay ai muốn phẫu thuật thẩm mỹ thì đến anh xem có làm được không. Xem ngày nào làm được. Đến đây bạn đặt lễ tùy tâm nhé. Nhưng thường thì mình thấy người ta hay đặt 100.000 đồng đến 200.000 đồng.

Địa chỉ: Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên

Lời Kết

Trên đây là những địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn uy tín đầu năm 2020. Bạn có thể tham khảo và sắp xếp thời gian xem về vận hạn, mồ mả, công việc, tình duyên …. trong năm mới như thế nào. Tất cả những thông tin sau khi xem chỉ mang tính tham khảo, tín hay không vẫn tùy thuộc vào bạn!

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1