1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Địa chỉ xem bói ở Bắc Ninh nổi tiếng chuẩn uy tín đầu năm Canh Tý 2020

trong bai mobile

Coi tử vi, bói toán, coi tướng số, xin xăm và cúng giải hạn đang là những hoạt động rất thường gặp trong cuộc sống. Và mặc dù nhiều thời đại đã đi qua nhưng con người luôn luôn là khách hàng trung thành của bói toán. Tại sao vậy, tương lai luôn là một ấn số với cả bất trắc lẫn may mắn.

Để tìm cách gia tăng vận may và giảm thiểu đi những rủi ro bất trắc. Thì con người thường tìm đến chuyện:

  1. Coi tử vi
  2. Bói toán
  3. Cúng sao,..

Để tìm sự an tâm, tìm những lời khuyên. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn những địa chỉ xem bói ở Bắc Ninh nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2020. Nếu đang có ý định xem vận mệnh tương lai của mình. Các bạn hãy thử tìm đến những địa chỉ này xem sao nhé.

Vì sao con người vẫn luôn tin vào bói toán?

Mặc dù xem bói được xếp vào hoạt động mê tín dị đoan. Nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó đến với đời sống con người. Từ phương đông đến phương Tây, từ thời phong kiến đến thời hiện đại. Rất nhiều người trong chúng ta hiện nay vẫn vô cùng tin vào bói toán. Trong cuộc sống chẳng may có rắc rối gì. Là phải ngay lập tức đi xem bói và làm theo hướng dẫn của thầy bói. Họ không ngại bỏ ra nhiều tiền, thậm chí rất nhiều tiền cho thầy bói. Với hy vọng sẽ tránh được những tai họa trong tương lai. Bất chấp các ngành chức năng đã cảnh báo bói toán là hoạt động mê tín dị đoan.  Và không nhận được sự khuyến khích từ cộng đồng.

Vì sao con người vẫn luôn tin vào bói toán?

Vậy nguyên nhân nào khiến cho một bộ phận người dân vẫn mù quáng tin vào bói toán như vậy. Có lẽ do cuộc sống ngày càng có nhiều áp lực và sự đa nghi. Nghi kỵ lẫn nhau do đối đãi với nhau không chân thành, không thực tâm. Chính vì thế đã làm cho con người qua tin vào bói toán là do bản thân họ mất đi phương hướng ngay trong cuộc sống hiện tại. Họ chỉ còn cách tìm đến hoạt động bói toán, đến thầy bói để xin cho được toại nguyện. Những điều mà họ cho là khó vượt qua bằng sức người.

>>> Bạn nên biết: Địa chỉ xem bói ở Thái Bình nổi tiếng chuẩn uy tín đầu năm Canh Tý 2020

Có nên tin vào bói toán hay không

Trên khía cạnh nào đó, nếu như người thầy bói là người có tâm có đức. Không lợi dụng hoạt động này để trục lợi, thì nhìn vào mặt tích cực. Những lời thầy phán sẽ là động lực để con người lấy lại và củng cố niềm tin, vượt qua những khó khăn trước mắt.

Có nên tin vào bói toán hay không

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải tẩy chay những thầy bói có dấu hiệu lừa đảo. Trục lợi trên niềm tin và nỗi khổ của đồng loại. Bởi vì có một điều rất đơn giản nhưng không ai chịu hiểu. Đó chính là đường chỉ tay vốn được gọi là đường định mệnh, quyết định số mệnh của chúng ta. Nhưng đường chỉ tay lại nằm trong lòng bàn tay của chúng ta. Do vậy, có thể thấy rằng có thay đổi được vận mệnh hay không. Không nằm ở thầy bói mà là ở chính bản thân chúng ta.

>>> Tặng bạn: Địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng chuẩn uy tín đầu năm Canh Tý 2020

Những Địa chỉ xem bói ở Bắc Ninh đầu năm 2020 bạn nên nhớ

Cô Minh ( Yên Phong – Bắc Ninh)

Xem tướng, xem tay khá chuẩn, đặt lễ tuỳ tâm, cô xem nhẹ nhàng. Thường hướng khách hàng tích đức để có thể dễ dàng tai qua nạn khỏi.

Cô đồng Nứa ( Quế Võ – Bắc Ninh)

Cô chuyên gọi hồn, nhà cô rất đông, khi cô xem, vong người nhà nhà mình ốp vào cô. Vong kể tên người nhà, nhà ai có những tên như thế thì tự lên nói chuyện với vong, đặt lễ tuỳ tâm.

Những Địa chỉ xem bói ở Bắc Ninh

Thầy Bút ở khu vực cầu Hồ

Nơi giáp ranh giữa 3 huyện Thuận Thành, Quế Võ, Tiên Du. Thầy rất đông khách, chỉ tiếp VIP xem việc làm ăn, mở công ty nhà hàng. Muốn xem phải đăng ký trước, không có danh sách đăng ký không xem.

Cô Thuý bói bài & cô Hà bói trứng ở điện bà Thái ( Thuận Thành – Bắc Ninh).

Cô Thuý bói bài rất chuẩn. Còn cô Hà bói hơi lan man ko chuẩn lắm. Đặt lễ tuỳ tâm.

Thày Bảy ở chân cầu Hồ

Nhà thầy có điện thờ nằm trước sân bên trong đặt rất nhiều bát hương, hình nhân thế mạng. Khách đến, nếu không mang theo trầu cau thì đặt lễ bằng tiền mặt. Thầy phán chỉ tương đối, và ăn nói có phần thô lỗ.

Cô Tuyết: thôn Hán Đà, xã Hán Quảng, huyện Quế Võ.

Nhà cô lớn, có sân lớn để xe, điện thờ rất to. Cô hành nghề chuyên nghiệp, cẩn thận có cả nhân viên chào mời khách đón khách. Khách cô rất động đặc biệt vào những tháng đầu năm như tháng giêng, hai. Cô Tuyết phải thường xuyên “chạy sô” nên chẳng mấy khi khách đến mà được gặp nếu không hẹn trước.

 Lời Kết

Trên đây là một số Địa chỉ xem bói ở Bắc Ninh nổi tiếng chuẩn và uy tín đầu năm 2020. Nếu như đnag gặp một số buồn phiền trong cuộc sống thì bạn có thể thử xem sao. Tuy nhiên hãy luôn tậ niệm, đức năng thắng số, nỗ lực học hành, chăm chỉ làm việc, tích đức tu thân, thì kho khăn nào cũng chỉ khiến ta thêm động lực vuon lên trong cuộc sống mà thôi.

Tags:

Bài viết liên quan

Sản phẩm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1