1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Chính sách bảo mật

Chúng tôi là công ty in Minh Khôi, chào mừng các bạn đã đến và lựa chọn dịch vụ in ấn tại Minh Khôi. Bạn có thể yên tâm bởi đã tìm đúng nơi để chọn mặt gửi vàng. Bởi bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Nỗ lực cái thiện chất lượng dịch vụ thì in Minh Khôi còn đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân cho bạn một cách an toàn tuyệt đối. Và để biết thêm chi tiết, hãy cùng theo dõi những chính sách bảo mật in Minh Khôi được quy định cụ thể dưới đây.

Chính sách bảo mật

Khách hàng luôn là yếu tố sống còn quyết định sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Hiểu được đạo lý sâu xa này, in Minh Khôi luôn luôn tuân thủ chính sách bảo mật thông tin. Của từng đối tượng khách hàng. Bởi thông tin cá nhân riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với in Minh Khôi. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách. In Minh Khôi cũng luôn đảm bảo chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu. Hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Cách mà in Minh Khôi thu thập thông tin khách hàng

Hiện nay in Minh Khôi chủ yếu sử dụng 2 cách sau để có được thông tin của khách hàng

  1. Tương tác trực tiếp

Khi bạn tìm đến cơ sở in ấn Minh Khôi. Liên hệ nhân viên của In Minh Khôi để tìm hiểu về dịch vụ cũng như sản phẩm của in Minh Khôi. Khi đó nhân viên của chúng tôi sẽ hỏi chuyện hoặc cung cấp cho bạn một biểu mẫu để điền thông tin cần thiết

  1. Tương tác tự động qua website

Tương tác tự động được thực hiện khi bạn truy cập vào website của in Minh Khôi. Khi bạn nhấp chuột vào mục “Liên hệ” thì website sẽ tự động hiện ra yêu cầu điền thông tin của bạn. Sau khi bạn điền đầy đủ các trường dữ liệu. Thông tin của bạn sẽ được chuyển về cơ sở dữ liệu, sau đó nhân viên của in Minh Khôi. Sẽ liên hệ lại để xác nhận cũng như tiến hành các thủ tục tiếp theo.

Chính sách bảo mật in minh khôi

Những thông tin mà in Minh Khôi thu thập là gì?

Để có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất chúng tôi sẽ thu thập những thông tin sau của bạn

Thông tin nhận dạng gồm: Tên, ngày sinh, năm sinh, giới tính,…

Thông tin liên lạc bao gồm: SĐT, địa chỉ email, số thẻ ngân hàng, liên kết mạng xã hội,…

Các thông tin khác: Chức vụ, công ty, địa chỉ giao hàng…

In minh khôi sử dụng thông tin của bạn để làm gì?

Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về in Minh Khôi.

Khi có được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ dễ dàng tiếp cận và giải đáp thắc mắc. Của khách hàng liên quan đến dịch vụ in ấn của chúng tôi

Cung cấp cho khách hàng những chương trình ưu đãi, khuyến mại, báo giá chính xác. Những thông tin về các sự kiện, hoạt động của in Minh Khôi.

Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân tại In Minh Khôi

In Minh Khôi cam kết chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách. Với các mục đích đã nêu ở trên và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật in Minh Khôi” này.

Ngoài ra, trong trường hợp hỗ trợ quý khách đặt hàng với bên thứ 3 thì. In Minh khôi có thể chuyển tên và địa chỉ để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

Nếu quý khách sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Quý khách chỉ đưa cho chúng tôi hoặc Đại lý hoặc website những thông tin chính xác. Không gây nhầm lẫn và phải thông báo cho chúng tôi nếu có thay đổi.

Ngoài ra in Minh Khôi có thể phân tích thông tin khách hàng. Gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ phù hợp với quý khách cho mục đích tiếp thị nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu như quý khách muốn nhận thêm thông tin về các chương tình khuyến mại, ưu đãi. Hay các dịch vụ in ấn mới từ Minh Khôi thì chúng tôi cũng không từ chối.

Trường hợp quý khách có nhu cầu ngưng nhận các thông tin. Chúng tôi sẽ xem xét và thực hiện yêu cầu của quý khách. Còn nếu không thì chúng tôi sẽ lưu trũ thông tin để phục vụ các mục đích phù hợp với tiêu chí và mục đích của công ty.

Ngoài ra thông tin có thể được tiết lộ cho bên thứ ba. Trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của quý khách cho bất kỳ đối tác thứ ba nào. (Trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

Tóm lại

Với chính sách bảo mật in Minh Khôi, Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình. Có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ. Hotline: 0985 194 247

TÌM SỬA 1