1
Bạn cần hỗ trợ?

IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Chính sách bảo hành in Minh Khôi

Minh Khôi là cơ sở in ấn với đa dạng dịch vụ. Ngoài ra, chính sách bảo hành in Minh Khôi cũng rất tốt. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn.

Một số dịch vụ tại in Minh Khôi

Minh Khôi có thể đáp ứng đông đảo nhu cầu của khách hàng với đa dạng dịch vụ như:

Tại sao khách hàng nên chọn in Minh Khôi?

 1. In nhãn mác quần áo
 2. In card visit (danh thiếp, name card)
 3. In tem nhãn, tem vỡ, tem niêm phong, tem bảo hành
 4. In túi giấy
 5. In hộp giấy, hộp carton sóng, hộp cứng
 6. In phong bì, kẹp file, tiêu đề thư
 7. In tờ rơi, catalogue,
 8. In thiệp cưới
 9. In bao đũa
 10. In hóa đơn
 11. In túi nilon
 12. In lịch Tết 
 13. In bao lì xì Tết

Tại sao khách hàng nên chọn in Minh Khôi?

Trong bối cảnh sự cạnh tranh giữa các công ty in ngày càng gắt gao thì Minh Khôi vẫn là cái tên được khách hàng tin tưởng. Bởi vì:

 1. In Minh Khôi luôn giữ thái độ nhiệt tình, chu đáo với từng khách hàng.
 2. Đảm bảo cho ra đời những sản phẩm in ấn đúng tiến độ và yêu cầu đề ra của khách hàng.
 3. Cải thiện về công nghệ in ấn cũng như cập nhật những xu hướng mới nhất của ngành in. Công nghệ 4.0 cũng được Minh khôi áp dụng một cách triệt để.
 4. Đa dạng các loại hình dịch vụ
 5. Mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.
 6. Luôn bảo mật thông tin khách hàng. Đồng thời, chính sách bảo hành in Minh Khôi rất uy tín.

Những cách tương tác với khác hàng của in Minh Khôi

Để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng tốt nhất, Công ty in Minh Khôi đã sử dụng hai cách tiếp cận là trực tiếp và gián tiếp.

 • Trực tiếp

Khách hàng trực tiếp đến cơ sở in Minh Khôi để tìm hiểu dịch vụ. Nhân viên của công ty sẽ chăm sóc, tư vấn tận tình. Đồng thời, sẽ có những phiếu hoặc biểu mẫu lưu thông tin khách hàng.

 • Gián tiếp qua Website

Trên trang website của công ty có phần “Liên hệ”. Khi khách hàng bấm vào mục đó sẽ tự động hiện lên bảng thông tin. Khách hàng có thể điền đầy đủ trường dự liệu. Sau đó, nhân viên của công ty in Minh Khôi sẽ xác nhận và liên hệ, tư vấn cho khách hàng.

Website

In Minh Khôi thu thập thông tin của khách hàng để làm gì?

Thông thường, những thông tin cơ bản của khách hàng có thể là: Tên, ngày sinh, năm sinh, giới tính,… Cách thức liên hệ như: Số điện thoại, địa chỉ email, số thẻ ngân hàng, liên kết mạng xã hội,… Một số thông tin khác như: Chức vụ, công ty, địa chỉ giao hàng…

Các bạn sẽ thắc mắc, in Minh Khôi thu thập thông tin khách hàng để làm gì? Đây là một trong nhưng cách chăm sóc khách hàng tốt nhất. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về in Minh Khôi cũng như các dịch vụ in ấn.

Ngoài ra, khách hàng cần báo giá chi tiết cũng có thể được cung cấp dễ dàng. Đồng thời, bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi nếu in với số lượng lớn hoặc một số chiết khấu khi in ấn.

Công ty in Minh Khôi có thể tiếp cận và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng liên quan đến dịch vụ in ấn một cách nhanh nhất và kịp thời. Trong trường hợp xảy ra sai sót, bạn có thể cập nhật ngay chính sách bảo hành in Minh Khôi. Soi theo từng lỗi để biết lỗi thuộc về khách hàng hay là do phía công ty để giải quyết kịp thời.

Chính sách bảo hành in Minh Khôi là số 1 tại Việt Nam

Bất kỳ điều gì cũng “nhân vô thập toàn”. Sai sót là điều khó tránh khỏi, trong in ấn cũng không ngoại lệ. Vậy, chính sách bảo hành của in Minh Khôi như thế nào?

 • Điều kiện áp dụng:

Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong thời gian sử dụng tương ứng với tem bảo hành trong các trường hợp sau:

 1. Lỗi do sản xuất, không lắp ráp, thiếu phụ tùng,
 2. Lỗi do quá trình vận chuyển từ phía công ty chúng tôi
 3. Từ chối bảo hành trong trường hợp:

Chính sách bảo hành

Sản phẩm không còn tem dán bảo hành hoặc thời gian bảo hành đã quá quy định trên tem dán.

 • Các ấn phẩm đã bàn giao nhưng bị hư hỏng và lỗi từ phía khách hàng gây nên như: trầy xước, sản phẩm không còn nguyên vẹn do các tác động ngoại lực hoặc bị ảnh hưởng bởi thời tiết (gió, mưa) trong quá trình vận chuyển, sử dụng

Hoàn tiền nếu là sai sót của phía in Minh Khôi và không khắc phục được theo đúng ý khách hàng. Đặc biệt, mọi trường hợp, sau khi làm việc với khách hàng thì quyết định của in Minh Khôi là quyết định cuối cùng.

Lời kết

In Minh Khôi tự hào nằm trong top những công ty in ấn uy tín tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn, tập thể cán bộ, nhân viên in Minh Khôi luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Đồng thời, khi có sự cố, chúng tôi sẽ cùng khách hàng chung tay khắc phục với chính sách bảo hành in Minh Khôi nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.

TÌM SỬA 1