IN MINH KHÔI CAM KẾT

 Thiết kế miễn phí
 Chất lượng ISO
 Giá tốt nhất Hà Nội
 Giao hàng miễn phí
 Dịch vụ hoàn hảo

Cách dùng tính năng hẹn hò trên Facebook bằng điện thoại cho dân FA

Facebook luôn không ngừng đổi mới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn nhất, trong đó việc hẹn hò. Vậy, cách dùng tính năng hẹn hò trên Facebook như thế nào?

Ngày 02/05/2019, tính năng hẹn hò (Facebook Dating) chính thức được Facebook ra mắt tại Việt Nam, bao gồm cả tính năng chỉ mới được công bố là Secret Crush. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 19 quốc gia trên thế giới đang trải nghiệm tính năng này và vô cùng thích thú.

  1. ĐÔI NÉT VỀ TÍNH NĂNG FACEBOOK DATING

Nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đã nhanh tay cập nhật tính năng Facebook Secret Crush trong Facebook Dating. Tính năng này xuất hiện bên trong giao diện profile của người sử dụng. Nó cho phép người dùng tạo một tài khoản trên Dating. Tiếp theo đó, Facebook sẽ đề xuất những người dùng khác phù hợp, người dùng có quyền chọn hoặc bỏ qua một tài khoản được đề xuất.

in hộp giấy giá rẻ, in hộp giấy giá rẻ hcm, in hộp giấy giá rẻ tphcm, in hộp giấy hcm Xem thêm: Cách in phong bì bằng ảnh facebook cá nhân

Điều đặc biệt là dưới mỗi profile được đề xuất sẽ có hai biểu tượng Pass/Interested. Nếu thích một ai đó, bạn bấm vào Interested, ngược lại bấm Pass. Nếu người được đề xuất cũng thích bạn thì cả hai sẽ được kết nối với nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn không được đối phương thích thì vẫn có thể nhắn tin cho họ. Thực ra, Facebook Dating có phần giống với các ứng dụng hẹn hò phổ biến hiện nay như Tinder.

cach-su-dung-tinh-nang-hen-ho-facebook

Tài khoản này trên Dating sẽ độc lập hoàn toàn với tài khoản Facebook, các trò chuyện cũng không chung với Messenger. Tuy vậy, để tìm được người phù hợp với mỗi người dùng trên Dating, Facebook có lẽ sẽ phải nghiên cứu thói quen và sở thích của người dùng trên nền tảng của mạng xã hội này. 

Trong Facebook Dating cũng vừa xuất hiện thêm tính năng mới rất được giới trẻ yêu thích đó là Secret Crush hay “crush bí mật”. Với tính năng này, người dùng có thể chọn thích một ai đó trong bạn bè của mình, nếu người đó cũng đang âm thầm thích bạn và chọn thích thì cả hai sẽ được kết nối với nhau.

Vì đây là tính năng mới nên xảy ra trường hợp một vài người khi chọn vào tính năng Meet New Friends đã xảy ra hiện tượng lỗi, không truy cập vào được. Vì thế, không phải ai cũng có thể lập tài khoản và dùng tính năng hẹn hò trên Facebook. Trải nghiệm mới mẻ này đang dần được hoàn thiện để phục vụ các facebooker. Đồng thời, “Secret Crush” chỉ hỗ trợ cho người dùng từ 18 tuổi trở lên. Hiện tính năng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo.

Xu hướng thiết kế in phong bì 2019 dành cho cá nhân facebook và doanh nghiệp

  1. CÁCH DÙNG TÍNH NĂNG HẸN HÒ TRÊN FACEBOOK

Facebook Dating hay Secret Crush mới mẻ và mang đến nhiều thích thú đến thế. Tuy nhiên, truy cập và lập tài khoản không phải là đơn giản với những người mới sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng tính năng hẹn hò trên Facebook:

  • Bước 1: Truy cập ứng dụng

         Bạn hãy truy cập vào Google Play hoặc App Store để cập nhật Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị của bạn ( iOS iPhone hay Android). Sau khi cập nhật xong hãy mở ứng dụng Facebook để bắt đầu sử dụng tính năng Gặp gỡ bạn bè mới.

datingappfacebook2

  • Bước 2: Tìm mục kết bạn trong Facebook

Bạn hãy nhìn trên giao diện chính của Facebook sẽ thấy biểu tượng có dấu 3 gạch ngang. Thông thường nó nằm ở góc dưới cùng bên phải của điện thoại và tìm đến mục Kết bạn mới. Tuy nhiên, những facebook nào nằm trong dánh sách trải nghiệm thì mới có tính năng Kết bạn mới. Nếu ai không thấy xuất hiện dòng chữ này thì bạn cũng đừng mất công tìm kiếm vì vẫn chưa thể dùng tính năng hẹn hò trên Facebook này.

  • Bước 3: Kích hoạt tính năng Kết bạn mới

Sau khi bạn kích hoạt tính năng Kết bạn mới sẽ thấy hiện lên giao diện có tất cả các thông tin liên quan đến tài khoản Facebook được cho là phù hợp với mình.

Những thông tin của đối tượng bạn muốn kết bạn để ở chế độ pulic, bạn có thể tham khảo cũng với hình ảnh đại diện. Những người được Facebook đề xuất hầu hết là những người không có trong danh sách bạn bè và được lọc theo 1 thuật toán riêng. Nếu thấy phù hợp, bạn hãy nhấn Nhắn tin để bắt đầu trò chuyện bằng ứng dụng chat Facebook Messenger.

123456-min

Biết đâu nhờ tính năng hẹn hò mới trên Facebook, bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi khiếp FA và tìm được 1 nửa phù hợp với mình. Tuy nhiên, sau khi kích hoạt tính năng bạn cảm thấy phiền phức vì phải nhận những tin nhắn, hình ảnh của người không quen biết thì vẫn có thể dừng hoạt động.

III. MỘT SỐ LƯU Ý KHI DÙNG TÍNH NĂNG HẸN HÒ TRÊN FACEBOOK

Trước khi tải ứng dụng và tính năng hẹn hò, kết bạn mới trên Facebook, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Secret Crush chỉ áp dụng cho những người có mặt trong danh sách bạn bè (friendlist) của nhau, không hoạt động theo cách gợi ý người lạ ở gần thông thường như Facebook Dating.
  • Tối đa 9 “crush bí mật” sẽ được chọn. Tất cả các thông tin này hoàn toàn bí mật, chỉ mình bạn biết, giữ kín và không công khai cho bất kỳ ai khác. Trong trường hợp, bạn để ý được ai đó trong friendlist chọn làm crush, Facebook sẽ gợi ý cho bạn biết, nhưng không nói rõ là ai chọn. Như vậy, bạn cũng vô tình chọn ngược lại đúng người đó làm crush của mình, Facebook mới để lộ danh tính cả 2 cho nhau. Tất nhiên, những điều này chỉ xảy ra khi cả 2 người cùng đang dùng Facebook Dating.
  • Trong trường hợp người kia có dùng Dating nhưng không chú ý tới tính năng Secret Crush, hoặc không chọn bạn vào danh sách đó, sẽ chẳng có manh mối nào được tự động thông báo đến nhau cả.

facebookdating-1553596295-1868-1553596314_1200x0

Cách dùng tính năng hẹn hò trên Facebook cũng rất đơn giản. Hy vọng, với những hướng dẫn chi tiết và lưu ý ở trên, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hẹn hò cực kỳ thú vị và biết đâu sẽ tìm được một nửa yêu thương như ý trong tương lai không xa!

CLICK NGAY NHẬN ƯU ĐÃI VÀNG GIẢM 50% KHI IN CÁC DỊCH VỤ:

mui_ten_xanh_chuyen_dong In nhãn mác dệt, mác vải treo quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dong In Card Visit giá rẻ lấy ngay sau 10 phút tại Hà Nội giá chỉ 20.000đ/ hộp 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in túi giấy GIÁ RẺ NHẤT Hà Nội miễn phí thiết kế lấy ngay sau 2 tiếng 

mui_ten_xanh_chuyen_dongXưởng in hộp giấy giá rẻ nhất tại Hà Nội - IN số lượng ít -Miễn phí Thiết Kế 

mui_ten_xanh_chuyen_dong Xưởng in tem bảo hành tại Hà Nội, miễn phí thiết kế, giao hàng và in mẫu

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn phong bì thư cá nhân, công ty giá rẻ tại Hà Nội - Miễn phí thiết kế

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn hộp Carton, thùng carton sóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội lấy ngay sau 2 giờ 

mui_ten_xanh_chuyen_dongIn bao đũa quán cafe, nhà hàng, khách sạn rẻ nhất Hà Nội thiết kế Miễn Phí

Tags:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TÌM SỬA 1